Lượt 16 VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2020 (ngày 16/10): Sahako vững ngôi nhì, Vietfootball lần đầu nếm mùi chiến thắng

Mặc dù Thái Sơn Nam đã sớm bảo vệ thành công ngôi vô địch trước 3 lượt trận, nhưng cuộc đua ở tốp đầu vẫn rất hấp dẫn với cuộc canh tranh quyết liệt nhắm đến vị trí nhì bảng. Ở lượt 16 diễn ra hôm nay (16/10), Sahako tiếp tục duy trì lợi thế dẫn điểm với chiến thắng 3-0 trước Quảng Nam.

Sahako (xanh) duy trì lợi thế dẫn điểm trong cuộc cạnh tranh ngôi Á quân.

Đây là kết quả không gây nhiều bất ngờ, bởi thứ hạng trên BXH cũng đã phản ánh rõ nét thực lực của hai đội. Tuy nhiên, ở trận đấu hôm nay, Sahako đã vấp phải sự phản kháng mạnh mẽ của các cầu thủ Quảng Nam. Chính ý chí thi đấu đầy quyết tâm và sự xuất sắc của thủ thành Thành Long đã giúp Quảng Nam trụ vững trong phần lớn thời gian của trận đấu, trước khi phải nhận 3 bàn thua một cách đáng tiếc trong vòng 5 phút cuối trận, sau các pha lập công của Thái Huy, Văn Định và Tuấn Thành bên phía Sahako. Mặc dù thua trận, nhưng với những gì đã thể hiện, Quảng Nam vẫn xứng đáng nhận được sự tôn trọng từ chính đối thủ của mình.

Vietfootball (xanh) gây bất ngờ với chiến thắng 6-3 trước Cao Bằng.

Trong khi đó, ở trận đấu diễn ra lúc 19h00, Vietfootball đã được tận hưởng hương vị chiến thắng đầu tiên kể từ đầu giải khi đánh bại Cao Bằng với tỷ số 6-3. Một chiến thắng mang ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với Vietfootball tại lần đầu tiên góp mặt ở VCK đấu trường cao nhất của futsal trong nước.

Niềm vui của các cầu thủ Vietfootball trong lần đầu tiên nếm mùi chiến thắng tại VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2020.

Lịch thi đấu và kết quả lượt 16

Ngày 16/10

16h00, Quảng Nam vs. Sahako: 0-3

19h00, Cao Bằng vs. Vietfootball: 3-6

Ngày 17/10

14h00, Savinest Sanatech Khánh Hòa vs. Thái Sơn Nam:

16h00, Đà Nẵng vs. Thái Sơn Bắc:

19h00, Savinest Sanna Khánh Hòa vs. Kardiachain Sài Gòn:

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA