Lượt 15 VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2020 (ngày 15/10): Thái Sơn Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch trước 3 lượt trận

Tại ngày thi đấu cuối của lượt 15 diễn ra hôm nay (15/10), Thái Sơn Nam tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội của đội bóng đang thống trị BXH bằng chiến thắng áo đảo 9-1 trước Savinest Sanna Khánh Hòa, qua đó bảo vệ thành công ngôi vô địch dù vẫn mùa giải vẫn còn 3 lượt đấu nữa mới khép lại.

Savinest Sann Khánh Hòa (xanh) không cản được bước tiến của ĐKVĐ Thái Sơn Nam

Đây là kết quả không nằm ngoài dự báo bởi sự chênh lệnh về tương quan lực lượng giữa hai đội. Thái Sơn Nam sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia trong đội hình trong khi Savinest Sanna Khánh Hòa đang trong giai đoạn trẻ hóa và chuyển giao lực lượng. Điều này cũng được phản ảnh rõ nét qua diễn biến trên sân. Thái Sơn Nam chơi khá thong dong và không gặp nhiều khó khăn để mở khóa khung thành đội bạn. 3 bàn thắng ở hiệp một và 6 bàn ở hiệp hai chính là sự khẳng định ưu thế vượt trội của nhà đương kim vô địch. Trong khi đó, dù rất nỗ lực nhưng đội hình nhiều cầu thủ trẻ của đội bóng phố biển chỉ có thể ghi được 1 bàn danh dự.

Giành chiến thắng 9-1, Thái Sơn Nam xác lập khoảng cách so với đội thứ nhì là Sahako lên 10 điểm, đồng nghĩa sớm bảo vệ thành công ngôi vô địch bởi phía trước chỉ còn 3 lượt đấu nữa là mùa giải khép lại.

Thầy trò HLV Phạm Minh Giang ăn mừng ngôi vô địch sớm 3 lượt trận.

Tại trận đấu diễn ra lúc 16h00, Kardiachain Sài Gòn đã vượt qua Đà Nẵng với tỷ số 4-1, qua đó nuôi hi vọng lọt vào tốp 6 chung cuộc.

Đà Nẵng (đỏ) không duy trì được phong độ cao trong chặng đua nước rút cuối mùa giải.

Lịch thi đấu và kết quả lượt 15

Ngày 14/10

14h00, Vietfootball vs. Quảng NamL 0-4

16h00, Thái Sơn Bắc vs. Cao Bằng: 4-1

19h00, Sahako vs. Savinest Sanatech Khánh Hòa: 7-2

Ngày 15/10

16h00, Kardiachain Sài Gòn vs. Đà Nẵng: 4-1

19h00, Thái Sơn Nam vs. Savinest Sanna Khánh Hòa: 9-1

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA