Lượt 14 VCK giải futsal HDBank VĐQG 2019: Sahako tiếp tục bám sát Thái Sơn Nam

Sahako đánh bại Đà Nẵng tại loạt trận đấu cuối lượt 14 diễn ra hôm nay, qua đó duy trì cuộc bám đuổi với Thái Sơn Nam, trong cuộc đua giành chức vô địch mùa này.

Giành trọn 3 điểm, Sahako tiếp tục duy trì thế bám đuổi ĐKVĐ Thái Sơn Nam.

Chủ động nhập cuộc với tốc độ nhanh, dâng cao đội hình tấn công và đánh phủ đầu đối thủ, nhưng Đà Nẵng rơi vào bẫy phòng ngự phản công của đối thủ Sahako.

Lương Thái Huy trở thành người hùng của đội bóng khi liên tiếp lập cú đúp, giúp Sahako sớm tạo nền tảng tâm lý thoải mái trong những phút thi đấu còn lại.

Hiệp 1 trận đấu khép lại với kết quả 3-0 nghiêng về Sahako, sau khi Duy Nhật kết thúc đợt phản công nhanh bằng pha dứt điểm chuẩn xác. Bước sang hiệp 2, Đà Nẵng chơi power-play ngay từ những giây đầu trận và liên tiếp dứt điểm cầu môn. Tuy nhiên, trong một ngày mắc sai lầm liên tiếp từ đấu pháp, đến phối hợp nhóm, xử lý bóng cá nhân và dứt điểm cầu môn, các chân sút Đà Nẵng chỉ 1 lần đưa bóng vào lưới Sahako, nhờ cú sút cuối trận của Thanh Tuấn.

Chiến thắng trong “trận cầu 6 điểm”, Sahako tiếp tục đứng thứ 2 và chỉ kém Thái Sơn Nam 2 điểm.

Thái Sơn Nam (trắng) đang rất tập trung để bảo vệ ngôi đầu bảng.

Ở trận đấu diễn ra trước đó, đương kim vô địch Thái Sơn Nam đã giành chiến thắng 1-0 trước Kardiachain Sài Gòn. Bàn thắng của Thái Sơn Nam đến khi trận đấu chỉ còn 2 phút 15 giây là kết thúc. Đức Hòa bất ngờ cầm bóng đột phá và dứt điểm cách khung thành TM Đăng Thao 10m, ghi bàn thắng quyết định cho Thái Sơn Nam. Chiến thắng này giúp Thái Sơn Nam giành 3 điểm quý giá và tạo đà tâm lý tốt cho 2 trận đấu hứa hẹn còn thách thức hơn với Đà Nẵng và Sahako ở các lượt trận tới.

Ở trận đấu muộn nhất của lượt 14, Cao Bằng đã vượt qua Tân HIệp Hưng với tỷ số 4-3.

KẾT QUẢ LƯỢT 14

Ngày

Giờ

Đội

 

Đội

08/9

12h30

Quảng Nam

2-6

Sanvinest*Sanatech K.Hoà

16h00

Sanna Khánh Hoà

4-4

Thái Sơn Bắc

09/9

9h00

Kardiachain Sài Gòn FC

0-1

Thái Sơn Nam

12h30

Đà Nẵng

1-3

Sahako

16h00

Cao Bằng

4-3

Tân Hiệp Hưng

XẾP HẠNG SAU LƯỢT 14

 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA