Lượt 13 VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2019: Thái Sơn Nam giữ vững ngôi đầu bảng

Chiến thắng trước đối thủ truyền thống Sanna Khánh Hòa không chỉ giúp Thái Sơn Nam duy trì ngôi đầu bảng sau lượt trận 13, mà còn gây áp lực tâm lý cho Sahako trong cuộc đua giành chức vô địch.

Thái Sơn Nam (xanh) giữ vững ngôi đầu bảng

Đức Hòa trở thành cầu thủ đầu tiên lập hat-trick ở lượt về giải futsal HDBank VĐQG 2019, giúp Thái Sơn Nam giành chiến thắng 3-0 trước Sanna Khánh Hòa. Sau nửa đầu hiệp 1 để đối thủ duy trì thế trận giằng co, Đức Hòa bất ngờ tăng tốc dọc biên trái, dứt điểm từ xa. Thủ môn Ngọc Tú mắc sai lầm khi rời xa khung thành để khép góc sút, trong khi fixo Thành Đạt chưa kịp bọc lót. Dẫn trước 1-0, Thái Sơn Nam vẫn duy trì tốc độ chơi bóng nhanh. Và lại là Đức Hòa dứt điểm chân trái, lần này bóng đi nhẹ nhưng xỏ lỗ kim qua chân thủ môn Ngọc Tú, nâng tỉ số lên 2-0 cho Thái Sơn Nam.

Sang hiệp 2, lợi thế cách biệt 2 bàn giúp các cầu thủ Thái Sơn Nam càng chủ động về nhịp điệu thi đấu, trong khi Sanna Khánh Hòa buộc phải dâng cao đội hình. Trong nỗ lực tìm kiếm bàn rút ngắn tỉ số, đội bóng phố Biển chơi power-play, nhưng thay vì ghi được bàn thắng, họ thủng lưới thêm từ pha để mất bóng, và Đức Hòa hoàn tất hattrick bằng bàn ấn định chiến thắng 3-0 cho nhà ĐKVĐ.

Niềm vui chiến thắng của các cầu thủ Sanvinest Sanatech Khánh Hòa

Ở trận đấu diễn ra trước đó, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa đã giành chiến thắng 2-0 trước đối thủ kỵ giơ Thái Sơn Bắc. Sau hiệp đầu giằng co về thế trận và không có cơ hội rõ rệt để ghi bàn, đội bóng phố Biển vươn lên dẫn 1-0 chỉ sau 13 giây thi đấu ở hiệp 2.  Thanh Hùng đánh đầu chiến thuật cho Minh Tuấn co người như tôm, tung chân phải bắt volley làm tung lưới đối thủ. Bàn thắng thứ 2 của Sanvinest Sanatech Khánh Hòa đến từ pha xử lý khéo léo của Đình Hùng, đưa bóng qua tầm với của thủ môn Văn Huy, để rồi Văn Hạnh chạm nhẹ đầu mũi giày đưa bóng vào khung thành.

Thắng trận này, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa tiếp tục đứng thứ 3 trên BXH, nhưng có cùng 25 điểm như Sahako đang đứng thứ 2, và nới rộng khoảng cách với đội sau lưng là Đà Nẵng lên 4 điểm. 

Kết quả lượt 12 VCK giải futsal HDBank VĐQG 2019:

05/9

12h30

SS.Khánh Hòa

2-0

Thái Sơn Bắc

16h00

Thái Sơn Nam

3-0

Sanna Khánh Hòa

06/9

09h00

Quảng Nam

 

Đà Nẵng

12h30

Sahako

 

Tân Hiệp Hưng

16h00

Kardiachain.Sài Gòn

 

Cao Bằng

 

XẾP HẠNG TẠM THỜI

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA