Lượt 11 VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2019: Thái Sơn Nam tiếp tục mạch thắng

Thắng 2-0 trước đối thủ kỵ dơ Sanvinest Sanatech Khánh Hòa, Thái Sơn Nam tiếp tục cuộc đua với Sahako để bảo vệ thành công chức vô địch của mình.

Cả 2 đội đều có cơ hội ghi bàn trong trận đấu đáng chú ý của lượt 11, nhưng tỉ số 0-0 phản ánh đúng cục diện hiệp đầu và sự xuất sắc của thủ môn Hồ Văn Ý (Thái Sơn Nam) và Nguyễn Hoàng Anh (Sanvinest Sanatech Khánh Hòa).

Sang hiệp 2, tưởng như trận đấu sẽ kết thúc với kết quả hòa, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa bất ngờ mắc sai lầm khi toàn bộ cầu thủ bị dồn về một hướng, để trống Thái Huy đón bóng của đồng đội, dứt điểm thành công.

Dẫn trước 1-0, Thái Sơn Nam chủ động chơi chậm, buộc Sanvinest Sanatech Khánh Hòa phải đẩy cao đội hình chuyển sang tấn công, chơi power-play. Bàn thua thứ 2 của họ đến từ pha di chuyển không bóng kinh nghiệm của Văn Vũ, rồi chuyền cho Minh Trí chích đầu mũi giày chân trái, ấn định chiến thắng 2-0 cho Thái Sơn Nam.

Với việc giành 3 điểm trước Sanvinest Sanatech Khánh Hòa, Thái Sơn Nam tạm chiếm ngôi đầu bảng với 24 điểm và chờ Sahako xẩy chân trước Kardiachain Sài Gòn ở trận đấu ngày mai.

Ở trận đấu sớm còn lại của lượt 11 diễn ra hôm nay, Thái Sơn Bắc đã có cuộc lội ngược dòng căng thẳng để giành chiến thắng 2-1 trước tân binh Quảng Nam. Chiến thắng này đưa Thái Sơn Bắc vươn lên vị trí thứ 6 trên BXH, suất cuối cùng không phải đá vòng loại, với 14 điểm. Tuy nhiên, vị trí của họ có thể bị thay đổi nếu không đạt kết quả tốt ở 2 trận đấu đầy thách thức với Thái Sơn Nam (lượt 12) và SS.Khánh Hòa (lượt 13). 

Lịch thi đấu và kết quả lượt 11:

31/8

12h30

Sanvinest Sanatech KH

0-2

Thái Sơn Nam

16h00

Thái Sơn Bắc

2-1

Quảng Nam

01/9

 

09h00

Sanna Khánh Hòa

 

Cao Bằng

12h30

Sahako

 

Kardiachain Sài Gòn

16h00

Đà Nẵng

 

Tân Hiệp Hưng

 

XẾP HẠNG TẠM THỜI

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA