Lượt 1 VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2020: Kardiachain Sài Gòn quật cường buộc ĐKVĐ Thái Sơn Nam phải chia điểm

Chiều và tối nay (15/6) đã diễn ra 2 trận đấu muộn của lượt trận đầu tiên trong khuôn khổ VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2020. ĐKVĐ Thái Sơn Nam đã không thể giành trọn 3 điểm trước sự quật cường của Kardiachain Sài Gòn.

Tình huống ghi bàn đẳng cấp của Minh Trí

Minh Trí mở tỷ số cho Thái Sơn Nam bằng pha xử lý và dứt điểm đẳng cấp ở phút 11. Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ đã không tận dụng được lợi thế dẫn bàn để gia tăng khoảng cách về tỷ số dù tạo được thế trận có phần lấn lướt hơn. Bên kia chiến tuyến, dù bị đánh giá thấp hơn nhưng các Kardiachain Sài Gòn đã đưa khán giả đi từ bất ngờ đến bất ngờ khác với các pha hãm thành sắc nét. Các học trò của HLV Nguyễn Bảo Trung thậm chí còn có nhiều cơ hội ghi bàn nhưng lại không thắng được sự xuất sắc của thủ môn Hồ Văn Ý của Thái Sơn Nam. Phải đến phút 38, những nỗ lực của Kardiachain Sài Gòn mới được đền đáp bằng pha dứt điểm cận thành của đội trưởng Hoàng Nam, sau một tình huống tấn công tổng lực power-play.

Với những nỗ lực và tinh thần chiến đấu hết mình, Kardiachain Sài Gòn (xanh) xứng đáng có điểm trước ĐKVĐ Thái Sơn Nam

Không chấp nhận kết quả hòa, trong 2 phút còn lại của trận đấu, Thái Sơn Nam cố gắng đẩy cao đội hình để gia tăng sức ép bên phần sân của đối thủ. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với đội quân của HLV Phạm Minh Giang khi cú sút căng như kẻ chỉ của Quốc Nam ở giây cuối cùng của trận đấu lại đưa bóng trúng cột dọc.

Hòa 1-1, ĐKVĐ Thái Sơn Nam buộc phải chấp nhận tạm mất lợi thế trong cuộc đua ở vạch xuất phát trước 2 đối thủ là Savinest Sanna Khánh Hòa và Sahako. Ở trận đấu diễn ra lúc 16h00, Sahako đã đánh bại Thái Sơn Bắc với tỷ số 6-1. Trong khi đó, tại loạt trận sớm của lượt 1 diễn ra chiều qua, Savinest Sanna Khánh Hòa đã không gặp nhiều khó khăn để vượt quan Vietfootball với tỷ số 7-0.

Thái Sơn Bắc (trắng) không chống đỡ được sức mạnh của Sahako.

Ngày mai, VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2020 tiếp tục diễn ra các cặp đấu của lượt 2.

Kết quả Lượt 1 VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2020:

Nhà thi đấu trường ĐH Nha Trang (Khánh Hòa):

Ngày 14/6/2020:

13h00, Quảng Nam vs. Cao Bằng: 1-1

15h00, Savinest Sanatech Khánh Hòa vs. Đà Nẵng: 1-1

19h00, Savinest Sanna Khánh Hòa vs. Vietfootball: 7-0

Ngày 15/6/2020:

16h00, Thái Sơn Bắc vs. Sahako: 1-6

19h00, Thái Sơn Nam vs. Kardiachain Sài Gòn: 1-1

XẾP HẠNG TẠM THỜI

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA