LG.HN.ACB đổi "Trung Quốc" lấy "Nigeria"

LG.HN.ACB đã nói lời chia tay 3 "cựu binh" Trung Quốc để tiếp nhận 2 cầu thủ mới toanh người Nigeria.

LG.HN.ACB đã nói lời chia tay 3 “cựu binh” Trung Quốc để tiếp nhận 2 cầu thủ mới toanh người Nigeria.

Michael (14) và Adu (16) – hai cầu thủ đang thử việc tại LG.HN.ACB

Trong 2 cầu thủ này, có 1 tiền đạo là Michael Okushi (21 tuổi, trước chơi cho CLB Real Babanawa ở quê nhà). Người còn lại – Adu Sunday (26 tuổi) đá trung vệ, vừa từ CLB Thái Lan Bec Tero Sasana đến.

Cả hai cầu thủ Nigeria đều mới chỉ đến Hà Nội chưa đầy 24 giờ, nhưng ngay lập tức đã được BHL LG.HN.ACB tung vào trận giao hữu với U21 Thể Công (hòa 1-1) chiều qua (19/10). Tiền đạo Michael Okushi đã ghi bàn thắng duy nhất cho đội bóng mới của mình.

Tuy nhiên, theo đánh giá của chính các cầu thủ LG.HN.ACB, Adu và Michael còn phải tốn nhiều công sức và thời gian nữa mới có thể hòa nhập được với môi trường bóng đá Việt Nam. Chỉ có nỗ lực hết sức, họ mới tránh được bi kịch của 3 người Trung Quôcs vừa thử việc tại đây.

Cả Yu Xiang, Zhao Shuang lẫn Niu Jing Long đều bị thải hồi chỉ sau chưa đầy 1 tuần gia nhập. Tình trạng của tiền vệ người Nhật Bản Yoshuke cũng không có gì sáng sủa.

Nếu chất lượng ngoại binh không được cải thiện, nhiều khả năng sự bổ sung quý giá nhất của LG.HN.ACB mùa này chỉ còn trông cậy vào lớp trẻ “nội” vừa dự giải U21 trở về.

(Theo Thethaovietnamnet)

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA