GIẢI VÔ ĐỊCH U18/U19 NỮ ĐÔNG NAM Á

Lê Thị Bảo Trâm: Toàn đội đã sẵn sàng cho trận ra quân tại giải nữ vô địch U18 Đông Nam Á

Đội tuyển nữ U18 Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân gặp đội tuyển Singapore vào lúc 15h30 ngày mai (24/7). Chia sẻ về trận đấu này, đội trưởng Lê Thị Bảo Trâm bày tỏ toàn đội đang có tinh thần tốt và sẵn sàng để bắt đầu hành trình tại giải đấu lần này.

Thời tiết tại Palembang (Indonesia) thời điểm này tương đối nắng nóng, nhất là khi đội tuyển nữ U18 Viêt Nam thi đấu trận ra quân vào khung giời 15h30. Tuy nhiên, ban huấn luyện đã có những phương án giúp các cầu thủ làm quen với thời tiết này thông qua các buổi tập. “Em và các thành viên trong đội đã dần thích nghi được với thời tiết nắng nóng tại Palembang. Bên cạnh đó, ban đầu khi mới sang đến Indonesia, đội cũng gặp một số vấn đề nhỏ khi đồ ăn chưa được hợp khẩu vị, tuy nhiên hiện tại đã được cải thiện và phù hợp với đội hơn, Lê Thị Bảo Trâm chia sẻ.

Nói về trận đấu ngày mai gặp đội tuyển nữ Singapore, đội trưởng đội tuyển nữ U18 Việt Nam khẳng định: “Toàn đội đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến thuật cho trận đấu này, tinh thần cũng đang lên cao. Toàn đội đặt mục tiêu cao nhất tại giải đấu như một sự chuẩn bị để hướng đến giải châu Á vào năm 2023”.

Sau khi chính thức bước vào giải đấu, ban huấn luyện sẽ bố trí cho các cầu thủ 1 buổi tập mỗi ngày thay vì 2 buổi như trước đó, nhằm đảm bảo yếu tố thể lực, tạo sự cân bằng giữa thi đấu, tập luyện và phục hồi.

Ngày mai (24/7), trận đấu giữa đội tuyển nữ U18 Việt Nam gặp đội tuyển Singapore sẽ diễn ra vào lúc 15h30 trên sân vận động Gelora Jakabaring (Palembang, Indonesia).