Lễ bế mạc và trao các giải thưởng VCK Giải bóng đá Vô địch U15 quốc gia- Next Media 2020: Phía trước là bầu trời

Trận chung kết giữa U15 PVF và U15 SHB Đà Nẵng đã khép lại với chiến thắng 4-2 thuộc về đại diện phía Bắc. Có những giọt nước mắt của sự tiếc nuối đã lăn trên gương mặt các cầu thủ trẻ của đội bóng sông Hàn, khi đã không hiện thực hóa được khát vọng sau 10 năm chờ đợi. Tuy nhiên, đối với bóng đá trẻ thì thành tích không phải là điều quan trọng nhất. Thành công hay thất bại cũng đều là những trải nghiệm quý để tích lũy cho hành trang của tương lai. Với họ, phía trước vẫn là bầu trời.

Trận chung kết giữa U15 PVF (đỏ) và U15 SHB Đà Nẵng đã diễn ra sôi động, hấp dẫn đúng như kỳ vọng của đông đảo khán giả hâm mộ.

Tới dự khán trận chung kết và trao các giải thưởng của Giải bóng đá Vô địch U15 quốc gia – Next Media 2020, về phía đại diện lãnh đạo Ủy ban Olympic Việt Nam có ông Huỳnh Uy Dũng – Phó chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam; Về phía đại diện lãnh đạo LĐBĐVN có ông Cao Văn Chóng – Phó chủ tịch LĐBĐVN, ông Dương Văn Hiền – Ủy viên BCH, Trưởng Ban trọng tài LĐBĐVN, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Tổng thư ký LĐBĐVN, Trưởng BTC giải, ông Philippe Troussier – HLV trưởng ĐT U17 & U19 quốc gia; Về phía địa phương đăng cai tổ chức VCK có ông Vũ Đức Thành – Chủ tịch LĐBĐ Bình Dương, ông Lâm Phi Hùng – Giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương, ông Nguyễn Thanh Quang – Phó giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương, Phó chủ tịch LĐBĐ Bình Dương, ông Huỳnh Minh Dân- Phó TBT báo Bình Dương, ông Đặng Trung Dũng – Phó chủ tịch liên đoàn lao động Bình Dương, ông Nguyễn Văn Phong – PGĐ Sở GD&ĐT Bình Dương,  ông Trần Bảo Lâm – Phó Bí thư tỉnh đoàn, ông Lê Văn Thái – Phó giám đốc Sở VH-TT-DL Bình Dương, ông Lê Hồng Cường – TGĐ Cty CP CLB Becamex Bình Dương; Về phía đại diện Nhà tài trợ chính của giải có ông Đỗ Thanh Tùng – Phó TGĐ Next Media, ông Nguyễn Tuấn Tùng – Giám đốc marketing Next Media; đại diện lãnh đạo các Nhà tài trợ đồng hành, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương, cùng đông đảo khán giả hâm mộ bóng đá trẻ.

U15 SHB Đà Nẵng có lợi thế về tâm lý khi từng đánh bại U15 PVF với tỷ số 3-2 tại vòng bảng.

Nhưng U15 PVF mới là đội bóng tạo ra sự khác biệt trong lần tái ngộ tại chung kết.

Những gương mặt trẻ tài năng đã tỏa sáng đúng thời điểm.

Ghi bàn và đóng góp vào chiến thắng chung cuộc cho đội nhà.

Các CĐV U15 SHB Đà Nẵng có thể tiếc nuối khi các cầu thủ trẻ của họ không đạt được khát khao vô địch sau 10 năm chờ đợi.

Nhưng bài học kinh nghiệm mới là phần thưởng sáng giá nhất đối với những cầu thủ đang chập chững ở ngưỡng cửa chơi bóng chuyên nghiệp. Với họ, phía trước vẫn là  bầu trời.

Phó chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng chúc mừng những người chiến thắng.

Các trọng tài cũng cần thêm nhiều sân chơi chất lượng như giải U15 quốc gia để rèn luyện và trưởng thành.

Những hạt giống hi vọng cho lớp cầu thủ kế cận các đội tuyển quốc gia trong tương lai.

Phó chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng và Phó chủ tịch Ủy ban Olympic VN Huỳnh Uy Dũng trao Cúp cho nhà tân vô địch.

Khúc vĩ thanh ấn tượng của các cầu thủ U15 PVF trong lần đăng quang lần thứ 4 tại đấu trường U15 quốc gia.

Ngoài phần thưởng của BTC giải, đội vô địch U15 PVF, đội thứ Nhì U15 SHB Đà Nẵng và hai đội đồng giải Ba là U15 Becamex Bình Dương, U15 SLNA còn được nhận thêm nguồn động viên, khích lệ từ ông Huỳnh Uy Dũng- PCT Uỷ ban Olympic Việt Nam, với số tiền thưởng thêm dành cho đội vô địch là 20 triệu đồng, Á quân là 15 triệu đồng và hạng Ba 10 triệu đồng.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA