Lễ bế mạc và trao các giải thưởng Giải futsal HDBank VĐQG 2022

Cuộc đua tại giải futsal HDBank VĐQG 2022 đã chính thức khép lại với ngôi vô địch thuộc về CLB Sahako. Đây cũng danh hiệu vô địch lần đầu tiên trong lịch sử của CLB Sahako, đồng thời cũng là phần thưởng rất xứng đáng cho những nỗ lực hết mình của thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Anh. Kết thúc trận đấu cuối cùng, BTC đã tổ chức lễ bế mạc và trao các giải thưởng cho các cá nhân, đội bóng xuất sắc.

Tới dự có ông Ngô Minh Hiển – Phó Tổng giám đốc Đài TNVN; ông Trần Việt Trường- Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ; Ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó chủ tịch LĐBĐVN; ông Nguyễn Trung Kiên- Phó chủ tịch LĐBĐVN, cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương.

Giải Futsal HD Bank Vô địch quốc gia 2022 do LĐBĐVN phối hợp với VOV tổ chức được chia làm 2 giai đoạn, với nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn và giàu cảm xúc. Rất nhiều cuộc rượt đuổi tỉ số đã được tạo ra và chỉ được phân định kết quả vào giây thi đấu cuối cùng.

Bên cạnh đó, giải đấu đã hút tổng cộng hơn 80.000 lượt khán giả đến sân theo dõi trực tiếp, ngoài ra hàng trăm ngàn lượt khán giả theo dõi qua các phương tiện thông tin đại chúng như kênh truyền hình VTC3 và hệ thống nội dung số VOV Live của Đài TNVN.

Kết thúc giải futsal HDBank VĐQG 2022, các CLB sẽ có quỹ thời gian hơn 1 tuần để tái tạo năng lượng, chuẩn bị cho Giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2022 sẽ diễn ra từ 19/11 đến 3/12/2022 tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, TP HCM.

Một số hình ảnh lễ trao các giải thưởng”

Ông Ngô Minh Hiển – Phó Tổng giám đốc Đài TNVN; ông Trần Việt Trường- Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ; Ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó chủ tịch LĐBĐVN trao Cúp vô địch, Huy chương Vàng và bảng danh vị cho CLB Sahako – Tân vương của Giải.

Thất bại duy nhất trước Sahako đã khiến Thái Sơn Nam trở thành cựu vương sau một thời gian dài thống trị tại đấu fusal CLB trong nước.

Cú bứt tốc ngoạn mục ở cuối chặng đua đã giúp Sài Gòn FC giành giải Ba chung cuộc. Một phần thưởng rất xứng đáng cho “Những chiến binh mãnh hổ”

Đại diện CLB Thái Sơn Bắc nhận giải thường dành cho Đội đoạt giải Phong cách.

Khổng Đình Hùng (CLB Sahako) nhân giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Bộ đôi Cầu thủ gLâm Tấn Phát (CLB Sahako) và Nguyễn Trần Duy (CLB Sài Gòn FC) nhận giải thưởng dành cho Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải, cùng ghi được 10 bàn thắng.

Thủ môn Mai Xuân Hiệp (CLB Sahako) nhận giải thưởng Thủ môn xuất sắc nhất.

Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi (trái) và ông Nguyễn Hoàng Giang – Ủy viên BTC giải trao giải thưởng cho Tổ trọng tài xuất sắc nhất.

BTC cũng trao các giải thưởng giải futsal Sinh viên đồng hành khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Ngôi vô địch thuộc về Trường ĐH Cần Thơ.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA