LĐBĐVN và công ty VPF chúc mừng ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Chiều 14/6, lãnh đạo LĐBĐVN và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) đã gặp gỡ các Nhà báo, phóng viên thể thao phía Nam tại TP.HCM để chúc mừng Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

  14/06/2024 16:23:01

Tại cuộc gặp, ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó chủ tịch LĐBĐVN và ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng giám đốc Công ty VPF đã chúc mừng nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tới các Nhà báo, phóng viên thể thao, những người luôn gắn bó và đồng hành với bóng đá Việt Nam.

Cũng tại buổi gặp gỡ này, ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó Chủ tịch LĐBĐVN thông tin về kế hoạch sắp tới của bóng đá Việt Nam, trong đó có các đội tuyển U16, U19 chuẩn bị tham dự giải trẻ Đông Nam Á và tiếp đó là vòng loại giải trẻ châu Á… Ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty VPF chia sẻ một số nội dung về các lượt trận cuối của giải chuyên nghiệp 2023/24.

Tại cuộc gặp, các nhà báo và phóng viên đã gửi lời cám ơn LĐBĐVN và Công ty VPF luôn hỗ trợ các cơ quan báo chí cũng như lắng nghe những tâm tư của giới truyền thông theo dõi bóng đá.