LĐBĐVN và Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN mít tinh chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 8/3, BCH Công đoàn Văn phòng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tổ chức lễ mít tinh chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tại trụ sở LĐBĐVN.

  08/03/2021 17:26:19

Tham dự buổi lễ có ông Trần Quốc Tuấn – Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Thường trực LĐBĐVN; ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN; bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng thư ký; bà Đinh Thị Thu Trang – Phó Tổng thư ký, bà Vũ Thị Thu Hương – Phó GĐ Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ; bà Nguyễn Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN và toàn thể các nữ đoàn viên Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN.

Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải do bận công tác nên không tới dự và gửi lời chúc mừng tới các nữ đoàn viên, hy vọng các nữ đoàn viên của Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN ngày càng có nhiều đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam nói chung và LĐBĐVN nói riêng.

Ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực LĐBĐVN chúc mừng tới các nữ đoàn viên

Phát biểu tại sự kiện, Phó Chủ tịch Thường trực Trần Quốc Tuấn thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN đã chúc mừng các nữ đoàn viên Công đoàn Văn Phòng LĐBĐVN nhân dịp 8/3, đồng thời bày tỏ kỳ vọng vào các thành tích xuất sắc hơn nữa của các nữ đoàn viên đối với kết quả chung của bóng đá Việt Nam. “Năm vừa qua, chúng ta đã vượt qua nhiều các khó khăn. Đại dịch đã gây ra những ảnh hưởng lớn đến hoạt động của LĐBĐVN, tuy nhiên, chúng ta cũng là một trong số ít các liên đoàn thể thao quốc tế đã hoàn thành được các hoạt động trong năm 2020. Trong đó, có 50% đóng góp thuộc về các nữ đoàn viên. Lãnh đạo LĐBĐVN hi vọng các nữ đoàn viên sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực bản thân, đóng góp vào sự phát triển chung nhằm hướng đến một nền bóng đá chuyên nghiệp hơn nữa tại Việt Nam”.

Bà Nguyễn Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN phát biểu cảm ơn và phát động phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN, bà Nguyễn Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời cảm ơn tới Chi bộ Cơ quan LĐBĐVN, Lãnh đạo LĐBĐVN luôn quan tâm, động viên và tạo điều kiện cho các hoạt động chung của Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN.

Cũng tại buổi lễ, BCH Công đoàn chính thức phát động phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, với mục tiêu khích lệ các nữ đoàn viên tiếp tục phát huy vai trò, vị trí của mình trong công việc cũng như trong gia đình, hướng lập thành tích chào mừng SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam.

* Tại buổi lễ, nhằm hưởng ứng tuần lễ “Áo dài Việt Nam”, các nữ công đoàn viên Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN đã cùng sử dụng trang phục áo dài truyền thông nhân dịp kỷ niệm 91 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn đại diện Thường trực BCH, Chi bộ cơ quan LĐBĐVN chúc mừng các nữ đoàn viên

Tổng Thư ký Lê Hoài Anh đại diện Ban Tồng Thư ký LĐBĐVN tặng hoa chúc mừng các nữ đoàn viên

Đại diện Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam tặng hoa chúc mừng các nữ đoàn viên