LĐBĐVN tri ân chia tay tuyển thủ Futsal Trần Văn Vũ

Trước trận đấu giao hữu quốc tế giữa đội tuyển Futsal Việt Nam và ĐT Futsal Nga chiều nay (19/9), LĐBĐVN đã tổ chức tri ân chia tay tuyển thủ Trần Văn Vũ, nguyên đội trưởng ĐT Futsal Việt Nam. Chia tay sự nghiệp cầu thủ, anh sẽ chuyển sang công tác huấn luyện.

Đến dự khán trận đấu giao hữu quốc tế và lễ chia tay cầu thủ Trần Văn Vũ có ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Trần Anh Minh – UVBCH Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Trần Văn Vũ được biết đến là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của futsal Việt Nam nói chung và đội tuyển futsal Việt Nam nói riêng. Cầu thủ Trần Văn Vũ đã gắn bó với ĐT futsal quốc gia hơn 13năm, với 78 trận đấu, ghi 43 bàn thắng và góp phần quan trọng giúp đội tuyển giành quyền tham dự 2 kỳ FIFA Futsal World Cup (2016, 2021)

Với tầm ảnh hưởng rộng trên sân đấu, anh từng đoạt giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của futsal Đông Nam Á 2019, 3 lần đạt danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam. Bên cạnh đó, anh cũng giành nhiều chức vô địch trong màu áo CLB Thái Sơn Nam và các danh hiệu cá nhân khác.

LĐBĐVN đánh giá cao và trân trọng những nỗ lực, những cống hiến của Trần Văn Vũ trong màu áo CLB Thái Sơn Nam và đội tuyển Futsal Việt Nam.

Thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN, ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch LĐBĐVN tặng quà cho Fixo Trần Văn Vũ. Ảnh Độc Lập

Ông Trần Anh Minh – UVBCH LĐBĐVN lên trao chiếc áo thi đấu của cầu thủ Trần Văn Vũ tại FIFA FUTSAL WC Lithuania 2021. Ảnh: Độc Lập

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM