LĐBĐVN tổ chức họp cơ quan và công bố các quyết định về công tác cán bộ

Sáng 6/12, LĐBĐVN đã tổ chức cuộc họp toàn cơ quan và tiến hành trao quyết định của Chủ tịch LĐBĐVN đối với các vị trí Phó Tổng thư ký và lãnh đạo các phòng chức năng cơ quan LĐBĐVN.

06/12/2022 17:12:47

Tham dự và chủ trì cuộc họp, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐVN trong việc đảm bảo hoàn thành các mặt công tác, đóng góp vào thành công chung của nhiệm kỳ 2018-2022. Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh, trong giai đoạn chuyển giao giữa hai nhiệm kỳ LĐBĐVN, việc củng cố tổ chức bộ máy, lề lối làm việc, phát huy trách nhiệm của các thành viên Ban Tổng thư ký và lãnh đạo các phòng chức năng trong các mặt công tác của LĐBĐVN là rất cần thiết để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và triển khai có hiệu quả chỉ đạo của Ban chấp hành, Thường trực Ban chấp hành LĐBĐVN, hướng tới thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã được đề ra tại Đại hội LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2022- 2026).

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi.

Khác với các nhiệm kỳ trước, nhằm tạo động lực phấn đấu và nâng cao năng lực quản lý của đội ngũ cán bộ cơ quan LĐBĐVN, quyết định bổ nhiệm các vị trí Phó Tổng thư ký và lãnh đạo các phòng chức năng chỉ có thời hạn trong 2 năm công tác. Sau thời gian này, Thường trực BCH rà soát, đánh giá kết quả công việc trước khi quyết định tiếp tục bổ nhiệm hoặc điều động, thay thế cán bộ lãnh đạo mới.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn ghi nhận trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của cán bộ được bổ nhiệm trong đợt này, đồng thời yêu cầu đội ngũ cán bộ lãnh đạo sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, cùng với tập thể cán bộ, nhân viên cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn (giữa) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Lê Hoài Anh (Trợ lý Chủ tịch) và 3 Phó Tổng thư ký: Đinh Thị Thu Trang, Nguyễn Thanh Hà, Nguyễn Minh Châu.

Theo quyết định bổ nhiệm, các Phó Tổng thư ký LĐBĐVN có nhiệm vụ hỗ trợ cho Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi gồm: ông Nguyễn Minh Châu (phụ trách công tác tiếp thị và vận động tài trợ), bà Nguyễn Thanh Hà (phụ trách công tác quan hệ quốc tế) và bà Đinh Thị Thu Trang (phụ trách công tác tài chính – kế toán). Ông Lê Hoài Anh đảm nhiệm cương vị Trợ lý Chủ tịch.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn, Ban Tổng thư ký và tập thể lãnh đạo các phòng chức năng cơ quan LĐBĐVN.

Đối với vị trí lãnh đạo các phòng chức năng, có một số thay đổi: bà Ngô Thị Phương Thảo được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng phòng Tổ chức Thi đấu (thay ông Trần Huy Đức nghỉ công tác tại phòng chức năng để tham gia Ban chấp hành khóa IX), ông Đỗ Ngọc Tùng được điều động sang làm Phó Trưởng phòng Đào tạo-BĐPT&TCTCV và ông Nguyễn Anh Tuấn được bổ nhiệm làm Phó Trưởng phòng các ĐTQG, các vị trí lãnh đạo khác không thay đổi so với nhiệm kỳ 2018- 2022.

Tập thể lãnh đạo, nhân viên cơ quan LĐBĐVN hướng đến những nhiệm vụ mới.