LĐBĐVN thông báo kế hoạch tổ chức Khóa học đào tạo HLV Futsal cấp 1 AFC

Với mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn, phát triển phong trào Futsal tại Việt Nam cũng như đáp ứng yêu cầu quy chuẩn hoá hệ thống chứng chỉ của các HLV Futsal, LĐBĐVN dự kiến tổ chức khóa học HLV Futsal cấp 1 AFC trong năm 2020.

  23/09/2020 16:11:16

Năm 2020, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã công nhận giảng viên Ngô Lê Bằng và trợ giảng Huỳnh Thị Thanh Khiết được giảng dạy các khóa học Huấn luyện viên (HLV) Futsal cấp 1/AFC; khi các HLV đạt kết quả sẽ được cấp chứng chỉ AFC tương ứng.

Với vai trò là đơn bị quản lý, tổ chức các khóa đào tạo huấn luyện viên FIFA, AFC, LĐBĐVN mong muốn có sự đồng hành cùng các địa phương có mục tiêu phát triển Futsal trong việc đăng cai khóa học HLV Futsal cấp 1 AFC.

Đơn vị đăng cai khóa học sẽ được đề xuất danh sách HLV tham gia khóa học (tối đa 20 HLV/ khóa học nếu có trợ giảng, 15 HLV/ khóa học nếu không có trợ giảng). Ngoài ra, địa phương đăng cai sẽ chịu trách nhiệm bố trí sắp xếp phòng học lý thuyết (máy chiếu, backdrop, nước uống…), sân bãi, vận động viên hỗ trợ các buổi thực hành đồng thời chi trả các chi phí khác của khóa học.

Các đơn vị mong muốn đăng cai tổ chức khóa học gửi văn bản về LĐBĐVN theo địa chỉ email: daotao.vff@gmail.com hoặc gửi trực tiếp về Phòng BĐPT, Đào tạo & TCTV – LĐBĐVN, đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đầu mối liên hệ:

– Ông Lưu Quang Điện Biên, Trưởng phòng BĐPT, Đào tạo & TCTV, SĐT 0913360992;

– Ông Mai Anh Hoàng, Phó Trưởng phòng, SĐT: 0988262637.