LĐBĐVN hỗ trợ 2 triệu đồng cho Ngô Thị Ngọc Thìn

Thái Nguyên (trắng) sẽ thiếu vắng Ngọc Thìn ít nhất là 1 năm

Pha vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết của Lê Thị Oanh (15-Hà Tây) ở phút thứ 69 trong trận đấu giữa Hà Tây và Thái Nguyên chiều 31/07 vừa qua đã khiến cầu thủ Ngô Thị Ngọc Thìn (3- Thái Nguyên) bị gãy chân và phải đưa đi cấp cứu tại Viện 103 (Hà Tây). Theo đề xuất của Phòng Tạo nguồn nhân lực, bóng đá nữ, Futsal và bóng đá phong trào, LĐBĐVN đã quyết định hỗ trợ cầu thủ Ngọc Thìn 2 triệu đồng và động viên Ngọc Thìn yên tâm điều trị chấn thương để có thể sớm trở lại sân cỏ.

 
Hiện nay, Ngô Thị Ngọc Thìn đã được đưa trở về địa phương để tiếp tục theo dõi và điều trị. Theo kết luận của các bác sĩ, Ngọc Thìn sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất là một năm.
 
Chấn thương trong thi đấu thể thao luôn là một mối nguy cơ tiểm ẩn sau mỗi bước chạy của các VĐV trên sân cỏ, đặc biệt là đối với các nữ cầu thủ. Trước đó, tại vòng loại giải bóng đá nữ vô địch châu Á, tiền vệ Văn Thị Thanh cũng không may gặp phải chấn thương tràn dịch khớp gối và cũng được LĐBĐVN giữ lại Trung tâm HLQG 1 để điều trị. Tại giải vô địch bóng đá nữ QG 2005, Văn Thị Thanh đã có thể ra sân thi đấu cùng với các đồng đội trong màu áo Hà Nam, tuy nhiên Văn Thị Thanh vẫn chưa thể lấy lại được phong độ của mình.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA