LĐBĐVN gửi lời cảm ơn sâu sắc tới người hâm mộ bóng đá

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã kết thúc hành trình tại vòng chung kết FIFA World Cup nữ 2023. Xuyên suốt quá trình thi đấu tại giải, các nữ tuyển thủ đã luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ và động viên từ người hâm mộ bóng đá nước nhà, bà con Kiều bào cũng như người hâm mộ quốc tế. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới người hâm mộ đã luôn đồng hành với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam… Website LĐBĐVN xin trích đăng thư

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Người hâm mộ Bóng đá Việt Nam

Tháng 2 năm 2022, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã khiến hàng triệu triệu trái tim người hâm mộ bóng đá nước nhà vỡ òa vì hạnh phúc, khi lần đầu tiên giành quyền thi đấu tại vòng chung kết FIFA World Cup nữ 2023. Đây được coi là thành tích lịch sử và rất ý nghĩa với bóng đá Việt Nam nói chung, bóng đá nữ nói riêng.

Hành trình đến với vòng chung kết FIFA World Cup nữ 2023 của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thực sự đặc biệt. Tuy nhiên, vượt lên trên khó khăn, các nữ tuyển thủ đã đoàn kết và nỗ lực thi đấu với tất cả tinh thần, ý chí và nghị lực Việt Nam cùng với sự tiếp sức quan trọng từ người hâm mộ Việt Nam để giành quyền lần đầu tiên tham dự vòng chung kết FIFA World Cup nữ 2023.

Thật xúc động và tự hào khi lần đầu tiên Quốc kỳ Việt Nam tung bay ở đấu trường thế giới. Thời khắc Quốc ca Việt Nam chính thức vang lên tại các sân vận động Eden Park, Waikato và Forsyth Barr chắc chắn sẽ không bao giờ quên đối với tất cả người dân Việt Nam.

Quốc ca Việt Nam vang lên tại VCK FIFA World Cup nữ 2023. Ảnh: Đức Đồng

Trong lần đầu tiên tham dự vòng chung kết FIFA World Cup nữ 2023, lá thăm đã đưa đội tuyển nữ Việt Nam cùng bảng với các đối thủ quá mạnh là đương kim vô địch Mỹ, đương kim Á quân Hà Lan và đội tuyển nữ Bồ Đào Nha. Dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung, các nữ tuyển thủ đã thi đấu bằng tất cả trách nhiệm, tinh thần, ý chí, nghị lực Việt Nam. Trong hành trình lịch sử của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vừa qua luôn có sự đồng hành của người hâm mộ. Dù phải thi đấu ở New Zealand xa xôi nhưng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam luôn thấy ấm áp bởi tình cảm của bà con Kiều bào tại nước ngoài, cũng như các khán giả Việt Nam không quản ngại khó khăn sang New Zealand cùng động viên, cổ vũ và hàng triệu triệu người hâm mộ nước nhà đã dành thời gian theo dõi qua truyền hình và các nền tảng mạng xã hội…

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trân trọng cảm ơn người hâm mộ bóng đá nước nhà, bà con Kiều bào tại New Zealand và các nước, người hâm mộ quốc tế đã luôn đồng hành, sát cánh cùng đội tuyển nữ Việt Nam tại vòng chung kết FIFA World Cup nữ 2023.

Trong quá trình phát triển của bóng đá Việt Nam nói chung, bóng đá nữ Việt Nam nói riêng luôn cần sự đồng hành của người hâm mộ bóng đá nước nhà. Chúng ta hãy cùng chung sức xây dựng bóng đá Việt Nam phát triển vững chắc, để lá cờ Việt Nam tiếp tục tung bay tại các đấu trường quốc tế!

Trân trọng./.