Lãnh đạo VFF động viên ĐT U18 Việt Nam trước giờ lên đường dự giải ở Trung Quốc

Sáng nay (16/2), Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã gặp gỡ và động viên ĐT U18 Việt Nam trước giờ toàn đội lên đường sang Trung Quốc tham dự giải bóng đá trẻ quốc tế Asean – Côn Minh 2017.

HLV Đinh Hồng Vinh báo cáo với lãnh đạo VFF về quá trình chuẩn bị của U18 Việt Nam.

Tại buổi gặp, thay mặt BHL đội, HLV trưởng Đinh Hồng Vinh đã báo cáo với lãnh đạo VFF về kết quả đạt được sau thời gian tập trung tập luyện vừa qua cũng như những khó khăn và thuận lợi trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu. HLV Đinh Hồng Vinh vui mừng cho biết, mặc dù quỹ thời gian chỉ có 1 tuần, nhưng với ý thức kỷ luật và sự nỗ lực, các cầu thủ đã bắt nhịp khá nhanh với lối chơi mà BHL xây dựng. Bên cạnh đó, thông qua những giáo án chuyên biệt của chuyên gia người Đức Martin Forkel, vấn đề về thể lực của toàn đội cũng được cải thiện đáng kể.

Về mục tiêu của đội tại giải đấu sắp tới, HLV Đinh Hồng Vinh khẳng định ông và các học trò của mình sẽ thể hiện tinh thần thi đấu cao nhất trong từng trận đấu. “Đây là cơ hội thi đấu cọ xát tích lũy kinh nghiệm cho các cầu thủ để hướng tới các mục tiêu chính trong năm nay và dù lãnh đạo VFF không đặt nặng vấn đề về thành tích, nhưng toàn đội quyết tâm sẽ thi đấu đạt kết quả tốt nhất, thể hiện hình ảnh đẹp của U18 Việt Nam trên đất khách”, HLV Đinh Hồng Vinh nhấn mạnh.

Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn động viên toàn đội.

Thay mặt lãnh đạo VFF, Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn biểu dương tinh thần nỗ lực tập luyện của toàn đội trong suốt thời gian qua. Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn chia sẻ: “Trong những năm gần đây, bóng đá trẻ Việt Nam rất khởi sắc và giành được các thành tích đáng tự hào. Nhưng thành công không tự nhiên mà có, đó là kết quả của cả một quá trình phấn đấu từ phía VFF cho đến các CLB và từng thành viên đội tuyển. Lãnh đạo VFF rất vui mừng và tự hào khi thời gian gần đây các đội tuyển trẻ liên tục được mời tham dự các giải quốc tế tại các nước có nền bóng đá phát triển cao hơn, trong đó có Trung Quốc. Đây chính là điều hoàn toàn khác biệt so với thời gian trước đây, thể hiện vị thế mới của bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Bởi vậy, tại giải đấu sắp tới, dù chỉ mang tính chất giao hữu và là cơ hội để giao lưu cọ xát, nhưng lãnh đạo VFF yêu cầu toàn đội phải hết sức tập trung và nghiêm túc trong tập luyện cũng như thi đấu, phải luôn thể hiện được tính chuyên nghiệp, ý thức kỷ luật và tinh thần fair-play, xứng đáng với sự kỳ vọng của phía bạn khi quyết định mời chúng ta làm khách quý tại giải”.

U18 Việt Nam chụp ảnh lưu niệm trước giờ lên đường sang Trung Quốc dự giải.

17h00 chiều nay (16/2), ĐT U18 Việt Nam sẽ lên đường sang Vân Nam- Trung Quốc tham dự Giải bóng đá trẻ quốc tế Asean – Côn Minh 2017. Theo thông báo mới nhất, do một số trục trặc về thủ tục vào phút cuối nên đội đại diện U19 của Hàn Quốc đã xin rút và giải còn lại 4 đội gồm U18 Việt Nam, U19 Thái Lan, U19 Vân Nam và U19 Tứ Xuyên.


Lịch thi đấu cụ thể như sau (giờ thi đấu là giờ địa phương):

Ngày 18/2:

10h00, Việt Nam vs Vân Nam

15h00, Thái Lan vs Tứ Xuyên

Ngày 20/2

10h00, Vân Nam vs Thái Lan

15h00, Việt Nam vs Tứ Xuyên

Ngày 22/2:

10h00, Việt Nam vs Thái Lan

15h00, Tứ Xuyên vs Vân Nam