Lãnh đạo LĐBĐVN và Công ty VPF gặp mặt, chúc mừng các nhà báo thể thao nhân dịp 21/6

Chiều nay (15/6), lãnh đạo LĐBĐVN và Công ty VPF đã có buổi gặp gỡ, chúc mừng các nhà báo thể thao khu vực phía Bắc nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2020).

15/06/2020 17:37:23

Từ trái sang: Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh, Phó chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng, Chủ tịch HĐQTG kiêm TGĐ Công ty VPF Trần Anh Tú

Đây là hoạt động được LĐBĐVN và Công ty VPF tổ chức hàng năm vào dịp chào mừng kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam nhằm giao lưu, chia sẻ thông tin và cảm ơn sự quan tâm, những đóng góp cũng như tình cảm của các nhà báo thể thao đối với hoạt động của bóng đá Việt Nam. Tới dự buổi gặp mặt năm nay, về phía lãnh đạo LĐBĐVN có ông Cao Văn Chóng – Phó chủ tịch LĐBĐVN, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN; về phía lãnh đạo Công ty VPF có ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty VPF. Buổi gặp mặt với nét đẹp truyền thống này đã đón nhận sự quan tâm tham dự của đông đảo đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, các nhà báo, phóng viên thường xuyên theo dõi các hoạt động bóng đá.

Phó chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng phát biểu tại buổi gặp mặt các nhà báo nhân dịp 21/6

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN và Công ty VPF, Phó chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng đã dành những lời chúc tốt đẹp gửi tới các nhà báo, đồng thời cảm ơn và đánh giá cao sự đồng hành của các nhà báo trong mọi mặt hoạt động của bóng đá Việt Nam, từ các hoạt động của LĐBĐVN, Công ty VPF, các giải đấu quốc gia cho đến hoạt động của các đội tuyển quốc gia. Đặc biệt, trong giai đoạn các hoạt động bóng đá tạm dừng để cùng cả nước chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, các nhà báo vẫn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và nhiệt tình hưởng ứng các chương trình chia sẻ trách nhiệm cộng đồng của Bóng đá Việt Nam, qua đó giúp lan tỏa và truyền đi những thông điệp tốt đẹp mà bóng đá có thể làm được trong việc gắn kết tất cả mọi người cùng chung tay chống lại Covid-19.

Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty VPF đánh giá cao những đóng góp quan trọng của báo chí đối với các hoạt động bóng đá.

Đồng quan điểm với những chia sẻ của Phó chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng, ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty VPF – cũng khẳng định những đóng góp quan trọng của các nhà báo thể theo nói riêng, báo chí nói chung đối với các hoạt động bóng đá Việt Nam. Những hình ảnh, thông tin được báo chí đăng tải về bầu không khí sôi động của các giải chuyên nghiệp trong thời gian vừa qua đã tạo sự lan tỏa và truyền đi niềm cảm hứng rất lớn không chỉ đối với đời sống xã hội trong nước và còn đối với cả bạn bè quốc tế. “Có thể nói rằng, hình ảnh các khán đài đầy ắp khán giả tại LS V.League 2020 và giải HNQG LS 2020 được báo chí Việt Nam đăng tải không chỉ tôn vinh giá trị của những thành quả trong công tác phòng, chống dịch ở nước ta mà còn trở thành động lực đối với những quốc gia vẫn đang gồng mình chống dịch”, ông Trần Anh Tú nhấn mạnh.

Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh khẳng định LĐBĐVN và Công ty VPF sẽ luôn phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động tác nghiệp của báo chí tại các sự kiện bóng đá.

Nhân dịp gặp mặt các nhà báo, Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh đã trao đổi các thông tin liên quan đến kế hoạch hoạt động trong thời gian sắp tới của Bóng đá Việt Nam. Ông Lê Hoài Anh mong muốn LĐBĐVN và Công ty PVF sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan thông tấn báo chí để truyền tải những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất phục vụ nhu cầu của đông đảo khán giả hâm mộ.

Dù đã nghỉ hưu nhưng Nhà báo lão thành Đình Khải vẫn luôn theo dõi, cập nhật và đóng góp nhiều ý kiến xây dựng cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Trên cơ sở lắng nghe những ý kiến đóng góp của các nhà báo tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo LĐBĐVN và Công ty VPF khẳng định song song với việc tăng cường phối hợp với các cơ quan báo chí, LĐBĐVN và Công ty VPF cũng sẽ tiếp tục cải tiến, hoàn thiện các phương tiện truyền thông nhằm đáp ứng và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho hoạt động tác nghiệp của báo chí tại các sự kiện bóng đá do LĐBĐVN, Công ty VPF tổ chức.

Ngày mai (16/6), lãnh đạo LĐBĐVN và Công ty VPF sẽ gặp mặt và chúc mừng các nhà báo thể thao khu vực phía Nam.

Lãnh đạo LĐBĐVN và Công ty VPF chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà báo thể thao khu vực phía Bắc.

Một số hình ảnh khác: