Lãnh đạo LĐBĐVN và Công ty VPF chúc mừng các nhà báo thể thao khu vực phía Nam nhân dịp 21/6

Sáng nay (16/6), LĐBĐVN và Công ty VPF tiếp tục kết hợp tổ chức gặp mặt và chúc mừng các nhà báo, phóng viên thể thao tại khu vực phía Nam.

16/06/2020 16:16:05

Phó chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng phát biểu tại buổi gặp mặt các nhà báo thể thao khu vực phía Nam.

Tới dự có ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký LĐBĐVN, ông Nguyễn Trọng Hoài – Phó tổng giám đốc Công ty VPF, Trưởng ban điều hành giải bóng đá chuyên nghiệp.

Tại cuộc gặp, Phó Chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng và Phó TGĐ Công ty VPF Nguyễn Trọng Hoài đã chúc mừng các nhà báo, phóng viên nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2020). Trong buổi gặp mặt, các nhà báo, phóng viên cũng chia sẻ một số vấn đề với mong muốn được sự hỗ trợ tốt nhất để sự hợp tác giữa các bên ngày càng tốt hơn.

Ông Nguyễn Trọng Hoài – Phó TGĐ Công ty VPF, Trưởng BĐH các giải chuyên nghiệp chia sẻ thông tin với các nhà báo.

Ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký LĐBĐVN, ông Nguyễn Trọng Hoài – Phó tổng giám đốc cty VPF, Trưởng ban điều hành giải bóng đá chuyên nghiệp đã lắng nghe và ghi nhận, giải đáp các ý kiến của nhà báo, phóng viên, đồng thời khẳng định LĐBĐVN và Công ty VPF luôn chú trọng công tác truyền thông cũng như hỗ trợ tốt nhất cho các cơ quan báo chí.

Các nhà báo đóng góp ý kiến đối với hoạt động phát triển của bóng đá Việt Nam và khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ LĐBĐVN, Công ty VPF để đưa hình ảnh của bóng đá tới đông đảo người hâm mộ.

Lãnh đạo LĐBĐVN, Công ty VPF chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà báo thể thao khu vực phía Nam.

Một số hình ảnh khác: