Lãnh đạo LĐBĐVN thăm đội tuyển nữ QG

Sáng qua, Phó Chủ tịch thường trực Trần Duy Ly, Quyền Tổng thư ký Phan Anh Tú và Phó Trưởng ban các ĐQTG Nguyễn Trọng Giáp đến thăm các đội tuyển nữ QG.

Sáng qua, Phó Chủ tịch thường trực Trần Duy Ly, Quyền Tổng thư ký Phan Anh Tú và Phó Trưởng ban các ĐQTG Nguyễn Trọng Giáp đến thăm các đội tuyển nữ QG.

PCT thường trực Trần Duy Ly, Quyền TTKPhan Anh Tú và Phó Trưởng ban các ĐQTG Nguyễn Trọng Giáp đến thăm đội

Ảnh: Đức Cường

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Phó Chủ tịch thường trực Trần Duy Ly đã căn dặn toàn đội tuyển nữ QG cố gắng giữ gìn sức khoẻ, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong tập luyện và sinh hoạt nhằm chuẩn bị và thi đấu tốt tại vòng loại giải nữ châu Á 2005, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.
~ vòng bảng A, ĐTVN sẽ gặp lại tuyển Myanmar. Trong những lần gặp vừa qua, ĐTVN luôn đạt kết quả tốt, do vậy Phó Chủ tịch lưu ý toàn đội cần tiếp tục phát huy để thi đấu thành công. Nếu vào được VCK đó là một thành công, sự tự hào của bóng đá nữ, nhưng khi đó sẽ phải cố gắng nhiều hơn vì đối thủ sẽ mạnh hơn về nhiều mặt. Vì vậy, BHL cần chuẩn bị chương trình huấn luyện sát thực tế, xây dựng được lối chơi hiệu quả.
Phó Chủ tịch thường trực Trần Duy Ly cũng biểu dương tinh thần tập luyện hăng say của toàn đội, trong lúc mọi người được nghỉ để đón ngày lễ lớn: Giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước và ngày quốc tế Lao động 1/5.
Tiền vệ Đoàn Kim Chi đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo LĐBĐVN và hứa toàn đội sẽ chăm chỉ tập luyện, đoàn kết, giúp đỡ nhau để cùng góp sức hoàn thành nhiệm vụ.
Chiều nay, ĐTQG nữ đã họp và nghe phổ biến nội quy sinh hoạt trong đợt tập trung này, đồng thời bầu đội trưởng, đội phó. Tiền vệ Đoàn Thị Kim Chi với số phiếu cao nhất 27/27 phiếu (Thuý Miện xin phép vắng mặt để thi học kỳ) đã tiếp tục là đội trưởng; hai đội phó là Mai Lan và Vũ Thị Tân.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM