Lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt ĐT U16 Việt Nam trước khi lên đường tham dự giải U16 ĐNÁ 2011

Nhằm động viên đội tuyển U16 Việt Nam trước khi lên đường sang Lào dự giải vô địch U16 Đông Nam Á 2011. Sáng nay (4/7), lãnh đạo LĐBĐVN đã gặp mặt toàn thể BHL và các tuyển thủ đồng thời giao nhiệm vụ cho toàn đội.

Nhằm động viên đội tuyển U16 Việt Nam trước khi lên đường sang Lào dự giải vô địch U16 Đông Nam Á 2011. Sáng nay (4/7), lãnh đạo LĐBĐVN đã gặp mặt toàn thể BHL và các tuyển thủ đồng thời giao nhiệm vụ cho toàn đội.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng với sự có mặt của Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ, Phó Chủ tịch Phạm Ngọc Viễn, TTK Trần Quốc Tuấn và Trưởng đoàn U16 Việt Nam Trương Hải Tùng.

Quang cảnh buổi gặp mặt đội tuyển U16 Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, thay mặt đội tuyển U16 Việt Nam, HLV Trưởng Nguyễn Hải Biên tiến hành báo cáo tình hình luyện tập của đội trong thời gian qua và cho biết tinh thần toàn đội rất tốt, các tuyển thủ đang đạt phong độ cao và sẵn sàng thi đấu tại giải vô địch U16 Đông Nam Á đặc biệt là trận đấu đầu tiên vào ngày 8/7 gặp U16 Singapore. Với tinh thần quyết tâm, đoàn kết và thi đấu trung thực, U16 Việt Nam sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn và giành quyền vào chơi vòng bán kết. HLV Nguyễn Hải Biên cho rằng đội tuyển U16 Việt Nam vinh dự và tự hào vì nhận được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo LĐBĐVN.

Cũng tại buổi gặp mặt, Trưởng đoàn Trương Hải Tùng nhấn mạnh: “So với lực lượng các đội tuyển U16 trong những năm qua, đội tuyển U16 Việt Nam hiện tại chưa có lực lượng mạnh nhất do giải vô địch U15 QG chưa diễn ra nên không có sự bổ sung kịp thời về nhân sự cho đội tuyển. Tuy nhiên, BHL sẽ tính toán kỹ lưỡng để đội tuyển có thể đảm bảo lực lượng sau khi lọt vào trận bán kết của giải”.

Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ dặn dò BHL và các tuyển thủ trước khi lên đường tham dự giải vô địch U16 ĐNÁ 2011


Kết thúc buổi gặp mặt, chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ ân cần dặn dò các tuyển thủ U16 QG: “Các cháu còn rất trẻ, tương lai tươi sáng đang đón chờ các cháu. Chính vì vậy, nhiệm vụ của các cháu là tiếp tục rèn luyện, phấn đấu và phát triển chuyên môn, trình độ cho thật tốt”. Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ nhấn mạnh: “Khi khoác chiếc áo đội tuyển lên mình, các cháu phải thấy đó là sự vinh dự, tự hào của cá nhân, vì lẽ lúc đó chúng ta đang làm nhiệm vụ vì màu cờ, vì đất nước. Thay mặt thường trực LĐBĐVN, chúc các cháu thi đấu thành công, đạt thành tích tốt tại giải bóng đá trẻ hàng đầu khu vực.

Theo kế hoạch, đội tuyển U16 Việt Nam sẽ lên đường sang Lào vào lúc 9h15 sáng ngày 5/7. Ngày 8/7, ĐT U16 Việt Nam sẽ gặp ĐT U16 Singapore. Tiếp đó, ĐT U16 Việt Nam sẽ gặp U16 Campuchia vào ngày 12/7, gặp U16 Philippines vào ngày 14/7 và gặp U16 Myanmar trong trận đấu cuối cùng tại bảng B giải vô địch U16 Đông Nam Á 2011