Lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt đội tuyển U14 nữ Quốc gia

Sáng nay (11/6), Lãnh đạo LĐBĐVN đã có buổi gặp mặt toàn thể ban huấn luyện và các vận động viên đội tuyển bóng đá U14 nữ Quốc gia đang đóng quân tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ Việt Nam chuẩn bị tham dự giải U14 nữ Châu Á 2015 – khu vực Đông Nam Á.

Quang cảnh buổi gặp mặt 

Tham dự buổi gặp mặt có Tổng thư ký Lê Hoài Anh, Phó tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi và đại diện một số phòng chức năng LĐBĐVN. 

Trong lời phát biểu mở đầu, thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh gửi lời chúc sức khỏe và không quên động viên đến toàn thể các thành viên trong đội tuyển U14 nữ Quóc gia: “LĐBĐVN đánh giá cao tinh thần tập luyện của đội tuyển U14 nữ Quốc gia kể từ khi tập trung. Qua các cán bộ chuyên môn và hậu cần, LĐBĐVN vẫn luôn theo sát và nắm bắt tình hình sinh hoạt của đội. Với mục đích tạo mọi điều kiện tốt nhất cho ban huấn luyện và các cầu thủ chuẩn bị cho giải U14 nữ Châu Á 2015 sắp tới, LĐBĐVN sẽ luôn lắng nghe và hỗ trợ kịp thời nếu có khó khăn phát sinh.

Bóng đá nữ Việt Nam trong thời gian vừa qua đang trong quá trình trẻ hóa và thay đổi mạnh mẽ. Đối thủ lớn của chúng ta tại khu vực là Thái Lan cũng không ngừng phát triển và không ngừng tiến bộ với thể hình và kỹ chiến thuật vượt trội. Trong thời gian tới, LĐBĐVN cũng sẽ tập trung vào công tác đào tạo và phát triển bóng đá nữ đặc biệt các đội tuyển trẻ. Tại giải đấu U14 nữ Châu Á 2015 sắp tới, Lãnh đạo LĐBĐVN hy vọng toàn thể ban huấn luyện và các cầu thủ sẽ cố gắng tập luyện thật tốt và thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo để đạt thành tích cao nhất“.

TTK Lê Hoài Anh và Phó TTK Dương Nghiệp Khôi trò chuyện thân mật với đội tuyển U14 nữ QG

Để tạo không khí vui vẻ, thoải mái tiếp thêm sự tự tin cho các cầu thủ, Phó tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi cũng cuộc trò chuyện ngắn bằng việc ôn lại những dấu mốc lịch sử mà bóng đá nữ Việt Nam đã đạt được. Qua theo dõi một số buổi tập và thi đấu giao hữu của đội tuyển U14 nữ Quốc gia, ông Dương Nghiệp Khôi nhận xét: “Ở mỗi buổi tập hay thi đấu, các cầu thủ đều đã thể hiện sự cố gắng của mình. Với việc sắp xếp các “quân xanh” với độ khó tăng dần, LĐBĐVN hy vọng đây sẽ là điều kiện để các cầu thủ có thêm cơ hội cọ xát, nâng cao kinh nghiệm thi đấu và hoàn thiện kỹ năng cá nhân. Ban huấn luyện đội tuyển cũng sẽ có những rà soát nhân sự để hoàn thiện đội hình cũng như chiến thuật thi đấu. Ở lứa tuổi 14 còn khá trẻ, các cầu thủ cần cố gắng chăm chỉ rèn luyện bản thân vì tương lai còn ở phía trước”.

HLV trưởng Nguyễn Tiến Minh gửi lời cảm sự sự quan tâm của Lãnh đạo LĐBĐVN

Thay mặt ban huấn luyện và đội tuyển U14 nữ Quốc gia, HLV trưởng Nguyễn Tiến Minh gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo LĐBĐVN: “Đây là lần đầu tiên tôi vinh dự được giao trọng trách huấn luyện một đội tuyển Quốc gia trẻ thi đấu giải Quốc tế. Với những kinh nghiệm của bản thân đang dẫn dắt đội nữ trẻ của Hà Nội, là một trong những địa phương có công tác đào tạo trẻ mạnh, tôi xin hứa sẽ cùng các cầu thủ thi đấu cố gắng hết sức mình để không phụ sự tin tưởng của Lãnh đạo LĐBĐVN cũng như người hâm mộ”.

Cuối buổi gặp mặt, Tổng thư ký Lê Hoài Anh, Phó tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi cùng đại diện một số phòng chức năng đã trao những phần quà cho tất cả các thành viên đội tuyển U14 nữ Quốc gia. 

TTK  Lê Hoài Anh tặng các phần quà cho từng thành viên Đội tuyển U14 nữ Quốc gia

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM