Lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt đội tuyển nữ Quốc gia trong đợt tập trung chuẩn bị cho VL 2 Olympic nữ 2016

Chiều nay (28/7), đại diện Lãnh đạo LĐBĐVN đã có buổi gặp mặt các thành viên đội tuyển nữ Quốc gia trong đợt tập trung lần thứ 3/2015 chuẩn bị tham dự vòng loại thứ 2 giải bóng đá Olympic nữ 2016.

Quang cảnh buổi gặp mặt của Lãnh đạo LĐBĐVN với đội tuyển nữ Quốc gia

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký Lê Hoài Anh, Phó tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi, Phó trưởng phòng các Đội tuyển Quốc gia Đoàn Anh Tuấn.

Phát biểu mở đầu buổi gặp mặt, Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh: “Vòng loại thứ 2 giải bóng đá Olympic nữ 2016 là nhiệm vụ cuối cùng trong năm 2015 của đội tuyển nữ Quốc gia. Để chuẩn bị cho sự kiện này, được sự đồng ý của Bộ VH-TT-DL và Tổng cục TDTT, LĐBĐVN đã lên kế hoạch tập trung và tập huấn cho đội tuyển nữ Quốc gia. Theo đó, sau khi liên hệ với LĐBĐ Nhật Bản, LĐBĐ Việt Nam đã sắp xếp chuyến tập huấn 12 ngày tại Nhật Bản để giúp các cầu thủ có cơ hội thi đấu cọ xát với các đội quốc tế nhằm nâng cao trình độ và học hỏi thêm về kinh nghiệm thi đấu.

Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn phát biểu tại lễ gặp mặt

Vòng loại Olympic nữ là một đấu trường lớn với những đối thủ có độ khó tăng dần. Với mục tiêu nâng tầm đưa bóng đá nữ Việt Nam ngày càng tiến sâu hơn tại đấu trường châu lục, LĐBĐVN đã lên những kế hoạch dài hạn và tạo điều kiện tốt nhất với sự quan tâm sát sao. Trong giai đoạn đội tuyển nữ Quốc gia tiếp tục trẻ hóa mạnh mẽ, LĐBĐVN hi vọng, các thành viên từ ban huấn luyện đội tuyển, các cầu thủ lớn tuổi và các cầu thủ trẻ sẽ luôn luôn đoàn kết, nỗ lực hết sức mình trong tập luyện, thi đấu với trách nhiệm cao nhất, vì màu cờ sắc áo để đạt được thành tích tốt nhất. Chúc cho chuyến tập huấn tại Nhật Bản sắp tới của đội thành công tốt đẹp và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào tham dự Vòng loại thứ 2 giải bóng đá Olympic nữ 2016”.

HLV trưởng Norimatsu gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo LĐBĐVN và động viên tinh thần các cầu thủ

Thay mặt các thành viên trong ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển nữ Quốc gia, HLV trưởng Norimatsu Takashi đã gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo LĐBĐVN luôn quan tâm và tạo điều kiện cho đội: “Tôi rất vui mừng được gặp lại các cầu thủ và ban huấn luyện sau một thời gian tạm nghỉ cho lượt về giải bóng đá nữ VĐQG. Với sự quan tâm và tạo điều kiện của LĐBĐVN, tôi hi vọng toàn thể các thành viên trong đội sẽ cùng nhau tập luyện thật tốt, hiểu nhau hơn và cùng phấn đấu vì mục tiêu cao nhất ở giải đấu sắp tới.

Sắp tới, chúng ta sẽ có cơ hội thi đấu 2 trận với đội tuyển nữ Đài Loan (Trung Quốc). Tôi hi vọng, với 4 ngày tập luyện và chuẩn bị, chúng ta sẽ có được tinh thần tốt nhất trước khi bước vào trận đấu này”.

Các cầu thủ trẻ như Trần Thùy Trang và Huỳnh Như tỏ ra hào hứng trước đợt tập trung mới 

Cuối buổi gặp mặt, Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh đã giành chút thời gian để chia sẻ, động viên tinh thần các cầu thủ đội tuyển nữ Quốc gia. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho đội tuyển nữ, ông Lê Hoài Anh khẳng định: “Trong quá trình tập luyện của đội tuyển, LĐBĐVN sẽ luôn luôn lắng nghe, chia sẻ và kịp thời đáp ứng những vấn đề phát sinh về chuyên môn và sinh hoạt hàng ngày. Với mục đích muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ nữ, LĐBĐVN hy vọng nhận được sự hợp tác từ ban huấn luyện cũng các cầu thủ. Chúc cho toàn đội có sức khỏe thật tốt để chuẩn bị cho các giai đoạn tập huấn sắp tới và thi đấu đạt kết quả cao”.

HLV đội tuyển nữ TP Hồ Chí Minh sẽ cùng các đồng nghiệp trợ giúp cho HLV Takashi

Ngay sau buổi gặp mặt với Lãnh đạo LĐBĐVN, đội tuyển nữ Quốc gia đã có buổi tập đầu tiên lúc 16h trên sân Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ Việt Nam.

Thông tin tập luyện của đội tuyển nữ Quốc gia sẽ tiếp tục được cập nhật.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM