Lãnh đạo LĐBĐVN gặp gỡ và động viên ĐT U19 QG

Nhân dịp các thành viên ĐT U19 QG hành quân ra Hà Nội viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, chiều nay (11/10), lãnh đạo LĐBĐVN đã có buổi gặp gỡ và động viên thầy trò HLV Graechen Guillume tại trụ sở LĐBĐVN.

Trưởng đoàn Dương Nghiệp Khôi báo cáo với lãnh đạo LĐBĐVN về kết quả thi đấu của ĐT U19 QG

Đây cũng là lần đầu tiên đầy đủ đội hình của ĐT U19 QG với chủ lực là các tuyển thủ trưởng thành từ Học viện HAGL Arsenal JMG hội tụ tại Trụ sở LĐBĐVN. Chính vì vậy, không khí buổi gặp mặt rất cởi mở và ấm cúng.

Sau khi lắng nghe Trưởng đoàn Dương Nghiệp Khôi báo cáo về kết quả thi đấu của ĐT U19 QG tại giải vô địch AFF 2013 và vòng loại AFC 2014, Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ đã dành nhiều thời gian để tâm sự và chia sẻ với các cầu thủ trẻ. Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ nhấn mạnh: “Các bạn đã và đang trải qua một quá trình liên tục phấn đấu và rèn luyện, cả về trình độ chuyên môn lẫn nhân cách đạo đức. Và khi khoác lên mình màu áo ĐT U19 QG, các bạn đã thực sự là những nhân tài bóng đá của đất nước. Những thành tích vừa qua của đội tuyển là rất đáng khen ngợi, nhưng điều quan trọng và ý nghĩa hơn rất nhiều, đó là các bạn đã chạm được vào trái tim người hâm mộ. Đó mới chính là thành tích và phần thưởng quý giá nhất, đáng tự hào nhất. LĐBĐVN mong mỏi các bạn sẽ tiếp tục rèn giũa tài năng và nhân cách, từng bước hoàn thiện mình để xứng đáng những trụ cột của ĐTQG trong tương lai”.

Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ dành nhiều thời gian tâm sự với các cầu thủ trẻ

Thay mặt các đồng đội, thủ quân ĐT U19 QG Lương Xuân Trường cảm ơn sự quan tâm của LĐBĐVN và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện từng ngày, không ngừng học hỏi để vươn lên, gặt hái những thành công mới, không phụ lòng tin yêu của người hâm mộ.

Tại buổi gặp gỡ chiều nay cũng có sự góp mặt của các cầu thủ thuộc đội dự tuyển trẻ nam, nữ Quốc gia đang đóng quân tập luyện tại Trung tâm đào tạo trẻ. Đối với họ, việc được tiếp xúc, giao lưu với các tuyển thủ ĐT U19 QG, đặc biệt là các cầu thủ trưởng thành từ Học viện HAGL Arsenal JMG đã góp thêm động lực lớn để phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp trên sân cỏ.

Lãnh đạo LĐBĐVN và các thành viên ĐT U19 QG

Ngày mai, các tuyển thủ U19 QG sẽ trở về CLB chủ quản, tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho những cuộc hành trình mới.

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM