Lãnh đạo LĐBĐVN động viên ĐT nữ Việt Nam trước vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024

Sáng 23/10, tại Trụ sở LĐBĐVN, Phó Chủ tịch LĐBĐVN – Trần Anh Tú đã gặp mặt, động viên ĐT nữ Việt Nam trước khi lên đường sang Uzbekistan tham dự vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024.

Có mặt tại buổi gặp còn có Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi, HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam Mai Đức Chung cùng toàn thể thành viên trong BHL và cầu thủ của đội tuyển.

Thay mặt BHL, HLV trưởng Mai Đức Chung đã báo cáo kế hoạch chuẩn bị của ĐT nữ Việt Nam trước vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024. Trong nửa tháng tập trung, đội đã rèn luyện đấu pháp chiến thuật sao cho phù hợp với các đối thủ sẽ chạm trán như Uzbekistan, Ấn Độ và Nhật Bản.

Về tình hình lực lượng, HLV Mai Đức Chung cho biết đội đã tiến hành chốt danh sách 22 cầu thủ lên đường sang Uzbekistan vào tối nay. Trong số này, tiền vệ trung tâm Thái Thị Thảo đang tập luyện để hồi phục chấn thương sau ca phẫu thuật. Ngoài ra, tiền đạo Huỳnh Như cũng sẽ hội quân với đội nhà tại Uzbekistan. Ông Mai Đức Chung khẳng định đội sẽ thể hiện quyết tâm thi đấu, bình tĩnh, tự tin trước từng trận. Các cầu thủ nữ Việt Nam sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Phát biểu và động viên ĐT nữ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐBĐVN Trần Anh Tú khẳng định các cầu thủ nữ Việt Nam đã thể hiện sự chuyên nghiệp, trong một năm đầy ắp những giải đấu lớn từ cấp khu vực, châu lục đến thế giới. Ông hy vọng với sự trẻ hóa trong lực lượng, ĐT nữ Việt Nam sẽ có trải nghiệm tốt tại vòng loại thứ 2 Olympic 2024. Đây cũng là cơ hội để những tài năng trẻ trưởng thành, hướng đến VCK World Cup nữ 2027. Phó Chủ tịch Trần Anh Tú khẳng định LĐBĐVN luôn tạo điều kiện tốt nhất và dành sự tin tưởng đối với ĐT nữ Việt Nam.

ĐT nữ Việt Nam lần lượt thi đấu vào các ngày 26/10 gặp ĐT Uzbekistan, 29/10 gặp ĐT Ấn Độ và 1/11 gặp ĐT Nhật Bản tại thành phố Tashkent, Uzbekistan.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM