Lãnh đạo Đài tiếng nói Việt Nam thăm và chúc mừng LĐBĐVN nhân dịp Ngày truyền thống Ngành Thể dục thể thao

Sáng nay 26/3, ông Vũ Hải Quang – Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã đại diện lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam đến thăm và chúc mừng LĐBĐVN nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành Thể dục thể thao (27/3/1946 – 27/3/2021). Đại diện LĐBĐVN tại buổi tiếp đón có ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký và ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng thư ký.

  26/03/2021 11:03:17

Ông Vũ Hải Quang – Phó Tổng giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam tới thăm và chúc mừng LĐBĐVN nhân ngày 27/3

Nhân dịp ngày Truyền thống Ngành Thể dục thể thao, ông Vũ Hải Quang – Phó Tổng Giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo, cán bộ nhân viên LĐBĐVN và toàn thể cầu thủ, huấn luyện viên của bóng đá Việt Nam.

Ông Vũ Hải Quang nhấn mạnh: “Thể thao là một hoạt động gắn liền với cuộc sống của mỗi người. Ngành thể thao nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng đã có nhiều bước phát triển nhanh trong những năm vừa qua. Bên cạnh việc rèn luyện sức khỏe, thể thao còn góp phần thúc đấy tinh thần đoàn kết và tình hữu nghị giữa các quốc gia và dân tộc”.

Thay mặt LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cảm ơn sự quan tâm của ông Vũ Hải Quang và lãnh đạo Đài tiếng nói Việt Nam. “Trong những năm vừa qua, VOV và LĐBĐVN đã có sự hợp tác và gắn bó trong việc tổ chức các giải đấu Futsal quốc gia. Thông qua các phương tiện truyền thông của VOV, hình ảnh Futsal Việt Nam đã đến gần hơn với khán giả trên khắp cả nước. Gần như 100% các giải đấu được truyền hình trực tiếp.

Thể thao luôn gắn liền với truyền thông và báo chí. Trong đó, vai trò của Đài tiếng nói Việt Nam là rất quan trọng, góp phần đưa các hoạt động thể thao đến gần hơn với các đối tượng khán giả vùng sâu vùng xa. Hiện nay, bằng sự nỗ lực của Chính phủ và các bộ ban ngành, tình hình dịch bệnh COVID-19 đã được kiểm soát. Các hoạt động bóng đá cũng đang dần trở lại vá nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Đây là một tín hiệu đáng mừng của bóng đá Việt Nam.” Ông Lê Hoài Anh khẳng định.

Đại diện lãnh đạo Đài tiếng nói Việt Nam tặng hoa chúc mừng LĐBĐVN

Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) và LĐBĐVN đã có 5 năm liên tiếp hợp tác trong công tác tổ chức 2 giải đấu cao nhất cấp CLB của futsal Việt Nam. Sự hợp tác này được đánh giá rất hiệu quả và tạo điều kiện để các câu lạc bộ Futsal thi đấu trong môi trường chuyên nghiệp hơn.