Khởi tranh Vòng loại Giải Futsal HDBank VĐQG 2020: Chủ nhà S.Sanna Khánh Hòa khởi đầu thuận lợi

CLB futsal Savinest Sanna Khánh Hòa đã có sự khởi đầu thuận lợi tại Vòng loại Giải Futsal HDBank VĐQG 2020 với 3 điểm trọn vẹn giành được từ đối thủ đến từ Cao Bằng.

S.Sanna Khánh Hòa (xanh) giành 3 điểm quan trọng trong trận ra quân tại Vòng loại giải Futsal HDBank VĐQG 2020

Tuy nhiên, đây là chiến thắng không hề dễ dàng đối với đội bóng phố Biển. Các CĐV của họ đã phải nín thở, chờ đợi tới những giây cuối cùng của trận đấu để chứng kiến đội nhà vượt qua các cầu thủ trẻ Cao Bằng của HLV Nguyễn Bảo Quân với tỉ số 1-0. Cầu thủ lập công cho S.Sanna Khánh Hòa là Pi Năng Thái An sau tình huống cướp bóng từ chân đối thủ và dứt điểm thành bàn ngay trong hiệp 1.

Bên kia chiến tuyến, mặc dù thất bại nhưng HLV Nguyễn Bảo Quân vẫn có lý do để hài lòng về các học trò. Trận đấu này, Cao Bằng tạo được khá nhiều cơ hội nhưng lại không thể chuyển hóa thành bàn. Theo đánh giá của HLV Nguyễn Bảo Quân, trận đấu hôm nay đã đem lại rất nhiều cảm xúc. “Đội hình Cao Bằng năm nay có độ tuổi trung bình là 18, lần đầu tiên tham dự giải VĐQG. Thua thì hơi tiếc nuối, nhưng tôi vẫn hài lòng về tổng thể vì các em đã thể hiện tinh thần chiến đấu đến giây phút cuối cùng”, cựu đội trưởng ĐT futsal Việt Nam chia sẻ.

Tại trận đấu thứ hai diễn ra trong ngày hôm nay, VietFootball cũng thể hiện rất nhiều tiến bộ và vượt qua tân binh Hưng Gia Khang Đắk Lắk với tỷ số sát nút 3-2.

Trong khi đó, ở trận đấu muộn nhất diễn ra lúc 19h00, Tân Hiệp Hưng đánh bại Quảng Nam với tỷ số 2-1.

Như vậy, có thể thấy tính cạnh tranh của mùa giải năm rất quyết liệt khi không đội nào giành được chiến thắng áp đảo. S.Sanna Khánh Hòa, VietFootball và Tân Hiệp Hưng đang có lợi thế về điểm số, nhưng rõ ràng họ vẫn sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong cuộc đua giành vé vào VCK.

Kết quả ngày 1/6/2020

Nhà thi đấu trường Đại học Nha Trang

14h00, S.Sanna Khánh Hòa vs. Cao Bằng: 1-0

16h00, VietFootball vs. Hưng Gia Khang Đắk Lắk: 3-2

19h00, Tân Hiệp Hưng vs. Quảng Nam: 2-1

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA