Khởi tranh VCK giải bóng đá lứa tuổi 19 QG 2006: GM.M.Nam Định chứng tỏ bản lĩnh

Chiều nay, tại Trung tâm TT Thành Long TPHCM đã diễn ra các trận đấu đầu tiên tại VCK giải bóng đá lứa tuổi 19 QG 2006.

Chiều nay, tại Trung tâm TT Thành Long TPHCM đã diễn ra các trận đấu đầu tiên tại VCK giải bóng đá lứa tuổi 19 QG 2006.
 

Sau lễ khai mạc gắn gọn và long trọng, hai đại diện trẻ xuất sắc của bóng đá TPHCM là Thành Long TPHCM và TMN.CSG cùng nhau khơi nguồn cảm hứng cho một VCK hứa hẹn nhiều hấp dẫn và kịch tính. Việc vượt qua vòng loại sau gần 2 tháng tranh tài đã cho thấy trình độ các đội lọt vào VCK không có quá nhiều khác biệt và trận đấu giữa Thành Long TPHCM và TMN.CSG là một minh chứng rõ nét cho điều đó.
 
Mặc dù dẫn bàn trước nhưng Thành Long TPHCM (trắng) buộc phải chia điểm cùng TMN.CSG – Ảnh: Huy Hà
 
Sự hứng khởi trong ngày đầu xuất trận tại VCK đã giúp Thành Long TPHCM nhập cuộc tốt hơn và có bàn thắng phá vỡ thế quân bình ở phút thứ 15 sau pha đệm bóng nhẹ nhàng vào lưới trống của Nguyễn Đức Thiện (9) từ đường căng ngang của chuẩn xác của Văn Khải (18).
 
Tuy nhiên, Thành Long TPHCM không duy trì được ưu thế dẫn bàn khi TMN.CSG  bắt đầu vào guồng và liên tiếp gia tăng sức ép bên phần sân của đội bạn. 2 phút trước khi kết thúc hiệp đấu đầu tiên, Bùi Sỹ Duy (6) lập công cho TMN.CSG bằng bàn thắng san bằng tỷ số 1-1. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.
 
Tại trận đấu thứ 2, GM.M.Nam Định tiếp tục thể hiện uy thế của ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch bằng thắng lợi 2-0 trước K.Khánh Hòa. Nguyễn Việt Dũng (7) đưa GM.M.Nam Định vượt lên dẫn trước ở phút thứ 8 và Trần Mạnh Dũng (22) hoàn tất chiến thắng cho đội nhà bằng bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 ở phút 75 của trận đấu.
 
Ngày mai (12/4), các cặp đấu tại nhóm Y chính thức nhập cuộc. Vào lúc 15h30, Tiền Giang đối đầu với 1 ứng cử viên sáng giá khác là P.SLNA trong khi Đà Nẵng sẽ tiếp Bình Dương vào 17h30 cùng ngày.
 
VFF
 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA