Khởi động giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2018

Sáng nay (11/9), Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo công bố giải thưởng Quả Bóng Vàng Việt Nam năm 2018. 

BTC chính thức công bố giải thưởng Quả Bóng Vàng Việt Nam năm 2018.

Năm nay giải thưởng sẽ tiếp tục với các danh hiệu Quả bóng Vàng, Bạc, Đồng (nam và nữ), Quả bóng Vàng, Bạc, Đồng (futsal nam), cầu thủ trẻ dưới 21 tuổi (nam và nữ), cầu thủ nước ngoài xuất sắc (nam). Bên cạnh đó, những nhà tổ chức cũng sẽ có thêm danh hiệu “Cầu thủ được yêu thích nhất” dành cho khán giả hâm mộ trên cả nước bầu chọn qua tin nhắn.

Từ thành công của đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018, đến sự khẳng định của đội Olympic Việt Nam tại Asiad 18 mới đây, bóng đá Việt Nam đang dần tạo vị thế vững vàng trên đấu trường quốc tế. Tiếp đến không thể không nhắc đến thành tích giành vị trí Á quân ở giải futsal các CLB vô địch châu Á của CLB Thái Sơn Nam. Đây cũng là lần thứ 3 CLB Thái Sơn Nam có mặt trong tốp 4 đội hàng đầu châu Á.

Phía trước, bóng đá Việt Nam còn nhiều mục tiêu để hướng đến và ngay sau khi Nuti Cafe V-League 2018 kết thúc, các tuyển thủ sẽ lại tập trung để chuẩn bị chinh phục AFF Suzuki Cup 2018.

Việc công bố giải thưởng Quả bóng Vàng 2018 còn được Ban tổ chức kỳ vọng sẽ là cú hích để các tuyển thủ phấn đấu nhiều hơn nữa ở AFF Cup 2018 để đem vinh quang về cho tổ quốc. Bên cạnh đó, cầu thủ các CLB sẽ duy trì sự phấn đấu cả tài năng lẫn đạo đức ở 5 vòng còn lại của V-League 2018. Đó cũng là niềm tin, sự kỳ vọng được gởi đến các đội nữ, đội futsal khi bước vào giai đoạn 2 giải VĐQG 2018.

Gala trao thưởng dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 1 năm 2019.