Khóa học Futsal lần đầu tiên có giảng viên Việt Nam

Khóa học Futsal cấp 1 AFC do giảng viên Ngô Lê Bằng và trợ giảng Huỳnh Thị Thanh Khiết đứng lớp sẽ khai giảng ngày 18/7/2020. Đây là lần đầu tiên một khóa học Futsal do giảng viên người Việt phụ trách theo sự bổ nhiệm của AFC.

  24/06/2020 11:00:46

Khóa học Futsal cấp 1 là tiền đề để các học viên nắm vững các kiến thức chuyên môn về công tác HLV Futsal tại Việt Nam, đồng thời chuẩn bị cho các khóa học cấp 2, 3 và khóa HLV Futsal Pro. Sau khi kết thúc khóa học này, dựa trên kết quả và đánh giá của giảng viên, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) sẽ tiến hành cấp chứng chỉ cho các HLV hoàn thành khóa học.

Khóa học năm nay diễn ra trong 6 ngày từ 18/7 đến 23/7/2020 tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Phường 5, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh) với học viên là các huấn luyện viên, vận động viên futsal đến từ các câu lạc bộ trên cả nước.

Sau khi kết thúc việc giảng dạy khóa Futsal cấp 1, ông Ngô Lê Bằng sẽ tiếp tục trau dồi thêm kinh nghiệm và kỹ năng để đăng ký là trợ giảng cho các khóa Futsal cấp 2 của AFC, từ đó hướng đến mục tiêu trở thành giảng viên khóa Futsal cấp 2 trong tương lai.