Khai mạc lượt đi giải bóng đá Nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2024

Chiều 1/5, lượt đi giải bóng đá Nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2024 chính thức khai mạc tại sân Bà Rịa (thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Dự lễ khai mạc có ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch LĐBĐVN; ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng Thư Ký LĐBĐVN; bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng Thư Ký LĐBĐVN, Trưởng BTC giải; ông Trần Anh Minh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại thiết bị điện Thái Sơn Bắc, nhà tài trợ chính của giải cùng đại diện Công ty Cổ phần Động Lực – Nhà tài trợ Bóng chính thức của giải.

Thay mặt nhà tài trợ chính của giải, ông Trần Anh Minh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại thiết bị điện Thái Sơn Bắc cho biết: “Trong những năm gần đây bóng đá nữ Việt Nam đã gặt hái được những thành quả rất đáng tự hào khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lần thứ 8 vô địch SEA Games và lần đầu tiên tham dự World Cup bóng đá nữ tại New Zealand năm 2023. Để tiếp tục duy trì và phát huy những thành công đó, giải bóng đá nữ VĐQG luôn đóng một vai trò rất quan trọng. Chính sân chơi này là nơi giúp cho các cầu thủ có cơ hội được cọ xát, tích luỹ kinh nghiệm và thể hiện mình; qua đó ĐTQG có thể lựa chọn được các vận động viên xuất sắc nhất để chinh phục được những thành công mới cho bóng đá nữ Việt Nam nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung. Giải đấu năm nay với sự góp mặt 8 đội bóng được đầu tư mạnh mẽ cùng với một mặt cỏ tuyệt đẹp tại sân vân động Bà Rịa hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những trận đấu chất lượng, kịch tính và hấp dẫn. Với vai trò là nhà tài trợ chính, chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng giải đấu trong suốt 13 năm qua. Một lần nữa, Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới LĐBĐVN đã tin tưởng lựa chọn Thái Sơn Bắc là nhà tài trợ chính của giải. Chúc cho giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2024 thành công tốt đẹp”.

Trong lời tuyên bố khai mạc giải, bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng Thư ký LĐBĐVN cảm ơn sự đồng hành năm thứ 13 liên tiếp của Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc trên cương vị nhà tài trợ chính. “Sự đồng hành của  Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc và các nhà tài trợ là nguồn động viên rất đáng quý và trân trọng, đóng góp vào thành công của bóng đá nữ nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. Năm 2024, bóng đá Việt Nam vui mừng sẽ có đại diện tham dự giải Vô địch các CLB bóng đá nữ châu Á lần đầu tiên được chính thức tổ chức. Những thành tích đáng tự hào của các đội tuyển bóng đá nữ trong thời gian qua và sự gia nhập của bóng đá nữ cấp CLB tại đấu trường châu Á càng khẳng định vai trò quan trọng của các giải bóng đá Nữ quốc gia do LĐBĐVN tổ chức. Liên đoàn bóng đá Việt Nam tin tưởng, với những nỗ lực trong công tác tổ chức, cùng sự chuẩn bị chu đáo của các đội bóng, Giải bóng đá Nữ Vô địch Quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2024 sẽ có chất lượng chuyên môn cao, tạo nên cuộc đua tranh đầy sôi động, hấp dẫn với tinh thần fair-play. Đây cũng sẽ là giải đấu giúp các chuyên gia tuyển chọn được những cầu thủ tốt nhất cho các đội tuyển bóng đá nữ quốc gia. LĐBĐVN trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Nhà tài trợ chính – Cty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc, Công ty cổ phần Động Lực và các đối tác. Xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Công ty cổ phần bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu đã đăng cai tổ chức lượt đi của giải và đặc biệt xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành cổ vũ của người hâm mộ, cũng như các cơ quan thông tấn báo chí. Chúc các giám sát, trọng tài, các thành viên BTC giải hoàn thành nhiệm vụ; chúc các đội bóng gặt hái được nhiều thành công”, bà Thanh Hà nhấn mạnh.

Sau lễ khai mạc là trận đấu giữa hai đội Sơn La và TP Hồ Chí Minh I. Lượt đi giải bóng đá Nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2024 diễn ra từ 1/5 đến 1/6 tại các sân: Bà Rịa, Long Tâm và Tân Hưng )thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu).

Một số hình ảnh lễ khai mạc: 

     

 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA