Khai mạc giải U19 châu Á (bảng G): Mưa bàn thắng

~ ngày khai mạc, giải U19 châu Á vòng loại bảng G đã chứng kiến một kỷ lục: các chấn sút U19 Hàn Quốc ghi tới 28 bàn thắng vào lưới U19 Guam⬦

(VFF) ~ ngày khai mạc, giải U19 châu Á vòng loại bảng G đã chứng kiến một kỷ lục: các chấn sút U19 Hàn Quốc ghi tới 28 bàn thắng vào lưới U19 Guam⬦
U19 Guam thực sự yếu và trước U19 Hàn Quốc. khoảng cách trình độ giữa hai đội là quá rõ rệt. Không cần mất nhiều sức lực, U19 Hàn Quốc vấn nhẹ nhàng làm chủ trận đấu và bàn thắng cứ tuần tự tìm đến họ như một lẽ tất yếu. Hết hiệp 1, U19 Hàn Quốc đã có tới⬦16 bàn thắng.
Thua tơi tả, U19 Guam mất hết tinh thần, ngược lại các cầu thủ trẻ đến từ Hàn Quốc vẫn chơi rất nghiêm túc và họ tiếp tục ghi bàn. Đã có thêm 12 bàn thắng được các chân sút U19 thực hiện trong hiệp 2. Trong chiến thắng này của U19 Hàn Quốc, tiền đạo Young Cheol  cũng đã lập kỷ lục cho riêng mình khi ghi tới 9 bàn thắng ở trận này.
~ trận đấu sau đó, U19 Indonesia đã thúc thủ trước U19 Australia với tỷ số 0-2.
Cơn mưa lớn khiến mặt sân Thành Long sũng nước, bất kể điều kiện không thuận lợi U19 Australia và U19 Indonesia đều nhập cuộc đầy quyết tâm. Dù được đánh giá rất cao nhưng U19 Australia lại chơi rất thận trọng, chính vì thế suốt hiệp 1 trận đấu sự hăng hái và tinh thần chiến đấu cao của các cầu thủ U19 Indonesia mới là thứ đáng chú ý nhất.
Sang hiệp 2, U19 Indonesia xuống sức và họ không còn tổ chức đeo bám chặt chẽ giống như trong hiệp 1. Những khoảng trống trong phòng ngự của U19 Indonesia đã bị lộ ra và ở phút 60, Mullen đã có bàn thắng đầu tiên cho Australia với cú đánh đầu đẳng cấp. Những phút cuối trận Mullen tiếp tục gây dấu ấn khi anh tiếp tục ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho Australia.
VFF