Khai giảng lớp huấn luyện viên bóng đá chứng chỉ C – AFC năm 2017

Sáng nay (7/3), tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra lễ khai giảng khóa học huấn luyện viên chứng chỉ C – AFC năm 2017.

09/03/2017 20:56:43

Đây là khóa học HLV bóng đá chứng chỉ C đầu tiên trong năm 2017 của AFC tổ chức tại Việt Nam. Dự kiến sẽ còn 3 khóa học nữa sẽ được tổ chức tại các địa phương khác trong năm 2017 tại Việt Nam.

Tới dự buổi lễ, về phía LĐBĐVN có Tổng thư ký Lê Hoài Anh, Giám đốc kỹ thuật Jugen Gede, Chánh văn phòng Cao Ngọc Cẩm và Trưởng phòng Đào tạo, bóng đá phong trào & các tổ chức thành viên Lưu Quang Điện Biên. Về phía Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, đơn vị hỗ trợ điều kiện cơ sở vật chất cho khóa học có bà Vũ Thị Thu Hương – Phó giám đốc. Đặc biệt, buổi lễ khai giảng có sự tham dự của giảng viên AFC Prak Sovannara (Campuchia) và 24 học viên đến từ các CLB và địa phương.

Giảng viên AFC Prak Sovannara phát biểu mở đầu buổi lễ khai mạc

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác huấn luyện tại nhiều CLB bóng đá ở Campuchia và được AFC tin tưởng phân công giảng dạy, ông Prak Sovannara cho biết vui mừng khi có cơ hội được có mặt tại Hà Nội thời gian này: “Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) luôn luôn chú trọng công tác đào tạo, phát triển huấn luyện viên cho các liên đoàn thành viên. Mặc dù nhiều lần đến thành phố Hồ Chí Minh nhưng đây là lần đầu tiên tôi đến Hà Nội tham gia giảng dạy một khóa học. Với vai trò là giảng viên chính, tôi mong muốn sẽ được làm việc cùng các học viên, trao đổi kinh nghiệm. Hy vọng các học viên sẽ có khoảng thời gian bổ ích, chúc khóa học thành công tốt đẹp”.

Thay mặt các học viên, học viên Trịnh Phong Thu đồng thời là lớp trưởng lớp học đã gửi lời cảm ơn AFC, VFF tổ chức khóa học, tạo điều kiện cho các học viên cơ hội học tập và hứa sẽ tham gia tích cực, học tập thật tốt để hoàn thành khóa học.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh vui mừng chào đón các học viên, phát biểu khai mạc lớp học

Trong lời phát biểu tuyên bố khai mạc lớp học, thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh vui mừng chào đón giảng viên và 24 học viên lớp HLV bóng đá chứng chỉ C – AFC năm 2017: “Lớp học này có một số gương mặt quen thuộc như cựu cầu thủ Trịnh Phong Thu và Nguyễn Công Minh, những người đã có thời gian thi đấu, cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Đặc biệt hơn, còn có 3 học viên người nước ngoài đến từ Indonesia, Thụy Sỹ và Trung tâm bóng đá HYS. Trong 1 năm, LĐBĐVN cũng phối hợp với FIFA, AFC tổ chức từ 12 đến 14 khóa đào tạo, tạo cơ hội cho các HLV được học tập, cập nhật kiến thức mới. LĐBĐVN hy vọng rằng, các HLV đang ở giai đoạn đầu phát triển định hướng nghề nghiệp của mình, sẽ tiếp tục nâng cao trình độ năng lực bằng cấp của mình, dần đáp ứng yêu cầu của AFC trong việc chuyên nghiệp ở các CLB. Chúc khóa học thành công tốt đẹp”.

Khóa HLV bóng đá chứng chỉ C – AFC đầu tiên trong năm 2017 có 24 học viên tham dự

Khóa học HLV bóng đá chứng chỉ C do LĐBĐVN phối hợp với AFC tổ chức diễn ra từ ngày 7/3 đến 19/3/2017 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đây là khóa học mở đầu do LĐBĐVN tổ chức trong năm 2017 cũng là 1 trong 4 khóa HLV bóng đá chứng chỉ C mà AFC sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Các học viên sẽ tham dự các phần lý thuyết và thực hành. Những học viên hoàn thành các bài kiểm tra lý thuyết và thực hành sẽ đủ điều kiện sẽ được AFC cấp chứng chỉ vào cuối khóa học.

  

Khóa học sẽ diễn ra từ ngày 7/3 đến 19/3 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam

DANH SÁCH HỌC VIÊN

THAM DỰ KHOÁ HỌC HLV BÓNG ĐÁ CHỨNG CHỈ ‘C’ AFC – 2017

( Từ 07/3 đến 19/03/2017 tại LĐBĐVN, Hà Nội)

STT

HỌ VÀ TÊN

TÊN ĐƠN VỊ

Ghi chú

1

Bùi Cao Thịnh

CLB Sông Lam Nghệ An

 

2

Lê Văn Lâm

Đại Học TDTT Bắc Ninh

 

3

Radouane Foulier

TT Bóng Đá HYS

 

4

Trịnh Phong Thu

TT Bóng Đá Phù Đổng

 

5

Nguyễn Văn Nam

Trung tâm Thể thao Viettel

 

6

Nguyễn Viết Nam (TM)

TT Thể Thao Công An TPHCM

 

7

Trương Mạnh Hà

CLB FLC Thanh Hóa

 

8

Phùng Bá Quy

Liên Đoàn Bóng Đá Hà Nội

 

9

Nguyễn Chí Thành                         

CLB Sài Gòn

 

10

Nguyễn Thị Thanh Hảo (TM)

CLB Nữ TKV

 

11

Trần Duy Quang

Công An Nhân Dân

 

12

Nguyễn Công Minh

Trung Tâm Bóng Đá An Giang

 

13

Nguyễn Đức Nam

CLB SHB Đà Nẵng

 

14

Hoàng Tuấn Anh

CLB hạng nhì Phù Đổng

 

15

Huỳnh Tấn Quốc                             

CLB Futsal Thái Sơn Nam

 

16

Trang Thiện Trân

Trung tâm TDTT Quận 1

 

17

Kemal Sabnani  (Indonesia)

Liên đoàn Bóng Đá Indonesia

 

18

Vũ Ngọc Cường

Trường TDTT Quảng Ninh

 

19

Mario Luescher  (Thụy Sỹ)

Cty Strata

 

20

Nguyễn Viết Trung                        

Trung Tâm Bóng Đá Blue Sky

 

21

Nguyễn Xuân Tú

CLB Hà Nội

 

22

Nguyễn Như Đô

FLC Thanh Hoá

 

23

Hoàng Anh Tuấn

LĐBĐ Hà Nội

 

24

Lã Mạnh Tường

FLC Thanh Hoá

 

25

Huỳnh Việt Nam

Phiên dịch

 

26

Mr. Prak Sovannara

Giảng viên AFC