Khai giảng Khoá học đào tạo HLV Bóng đá chứng chỉ A/AFC/VFF 2023 Giai đoạn 1

Sáng nay (22/9), Lễ khai giảng Khoá học đào tạo HLV Bóng đá chứng chỉ A/AFC/VFF 2023 Giai đoạn 1 (diễn ra từ ngày 22/9 đến ngày 05/10), tại Hội trường Trường Cao đẳng Sư phạm TƯ Nha Trang. Đây là khóa học do LĐBĐVN phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm TƯ Nha Trang tổ chức.

  22/09/2023 17:02:05

Tham dự Lễ khai giảng về phía đại diện BGH trường CĐ Sư phạm TƯ Nha Trang; TS. Nguyễn Trung Triều – Hiệu trưởng nhà trường; Nữ nhà giáo Đinh Hiền Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường và đại diện các Phòng, khoa chức năng của trường. Về phía đại diện LĐBĐVN có ông Lưu Quang Điện Biên, Trưởng phòng BĐ Phong trào, Đào tạo &TC Thành viên LĐBĐVN, Phó trưởng BTC Khóa học; ông Koshida Takeshi – Giám đốc kỹ thuật LĐBĐVN, Giảng viên Khóa học. Cùng tham dự có các thành viên trong BTC Khóa học tại địa phương và 24 học viên khóa học đến từ các CLB và Trung tâm Bóng đá, Trung tâm TDTT trong cả nước.

Phát biểu tại buổi lễ ông Koshida Takeshi- Giám đốc kỹ thuật, giảng viên của khoá học cho biết ông rất vui khi đứng lớp giảng dạy Khoá học đào tạo HLV bằng A. “Có thể nói chủ trương tổ chức nhiều khóa học HLV là chủ trương hết sức đúng đắn của LĐBĐVN trong việc cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ HLV của Việt Nam. Tôi mong muốn LĐBĐVN và phòng Đào tạo tiếp tục nỗ lực để có thể tổ chức được nhiều các khóa học đào tạo HLV hơn nữa, vì nhu cầu học tập của các HLV hiện nay là rất lớn để tất cả cùng góp sức thúc đẩy bóng đá Việt Nam phát triển”. Giảng viên Koshida Takeshi cũng mong muốn các học viên sẽ tiếp thu thật nhiều lượng kiến thức cần thiết của Khoá học.

Thay mặt các học viên, lớp trưởng Nguyễn Thanh Hải (Trung tâm TDTT Viettel)  đã gửi lời cảm ơn LĐBĐVN, AFC và Trường Cao Đẳng Sư phạm TƯ Nha Trang đã phối hợp tổ chức khoá học HLV Chứng chỉ A. Trên cơ sở này các học viên được nâng cao trình độ chuyên môn bóng đá, thực hiện tốt công tác huấn luyện và luôn luôn được cập nhật từ Khóa học những kiến thức mới nhất, phù hợp nhất. Thay mặt các học viên, lớp trưởng Nguyễn Thanh Hải hứa sẽ học tập nghiêm túc, đoàn kết, lĩnh hội từ giảng viên thật nhiều kiến thức, chấp hành nghiêm các quy định của Khoá học và nỗ lực học tập với tinh thần và thái độ cao nhất.

Thay mặt Lãnh đạo trường, TS. Nguyễn Trung Triều – Hiệu trưởng đã chào mừng các Giảng viên và học viên tham dự khóa học, đồng thời cảm ơn LĐBĐVN đã tin tưởng giao cho trường đăng cai tổ chức sự kiện. Thời gian qua nhà trường cũng đã được LĐBĐVN chọn là địa điểm tổ chức các khóa học đào tạo trọng tài bóng đá sơ cấp và nâng cao cũng như được vinh dự tổ chức tại nhà thi đấu của trường 7 trận đấu của Giải VĐQG Futsal HD Bank 2023. Vì vậy nhà trường sẽ nỗ lực trong điều kiện có thể nhất để đảm bảo cho khóa học thành công cả về phương diện chuyên môn cũng như công tác tổ chức.

Ông Lưu Quang Điện Biên- Trưởng phòng BĐPT, Đào tạo và Tổ Chức Thành viên LĐBĐVN thay mặt BTC Khóa học của LĐBĐVN đã cảm ơn BGH Nhà trường đã hỗ trợ để công tác tổ chức được triển khai đúng kế hoạch, đồng thời chúc các học viên sức khỏe, phấn đấu đạt được kết quả tốt nhất tại Khoá học.