Kết thúc vòng loại Giải Futsal HDBank VĐQG 2021, chờ những màn so tài tại VCK

Chiều nay (5/4), tại nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra lượt trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ vòng loại Giải Futsal HDBank VĐQG 2021.

VietFootball (trắng) không tạo được bất ngờ trước Tân Hiệp Hưng.

Do 4 suất vé giành quyền đi tiếp vào VCK đã sớm thuộc về Quảng Nam, Hưng Gia Khang Đắk Lắk, Tân Hiệp Hưng và Cao Bằng, nên lượt trận chiều nay chỉ còn mang ý nghĩa là màn chia tay vòng loại của các đội tham dự.

Ở cặp đấu diễn ra lúc 14h00, mặc dù tạo cơ hội ra sân cho nhiều cầu thủ nhằm tăng tính cọ xát trước khi bước vào vòng chung kết, nhưng Tân Hiệp Hưng vẫn tỏ ra vượt trội so với đội bóng cuối bảng VietFootball. Mỗi hiệp đấu, thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn đều ghi 2 bàn, với cú đúp của Mai Tuấn Vũ, Huỳnh Soan va pha đốt lưới nhà của Ngô Minh Hoàng bên phía VietFootball để khép lại chiến thắng với tỉ số 4-1.

Dù rất nỗ lực nhưng VietFootball vẫn phải chia tay giải Futsal HDBank VĐQG 2021 mà không có điểm số nào tại vòng loại.

Kết quả này đã giúp Tân Hiệp Hưng khép lại vòng loại với vị trí thứ 2 với 7 điểm, bởi ở trận đấu diễn ra sau đó, Hưng Gia Khang Đắk Lắk đã bị Cao Bằng đánh bại với tỉ số 3-2. Cú đúp bàn thắng của Sầm An Khương, bên cạnh pha lập công của Lưu Đông Dương đã giúp thầy trò HLV Nguyễn Bảo Quân cán đích ở vị trí thứ 3 tại vòng loại với 6 điểm. Bằng điểm Cao Bằng như thua về chỉ số đối đầu, chủ nhà Hưng Gia Khang Đắk Lắk xếp thứ 4. Trong khi VietFootball không có điểm số nào tại vòng loại.

Thất bại trước Cao Bằng đã khiến chủ nhà Hưng Gia Khang Đắk Lắk cán đích ở vị trí thứ 4 tại vòng loại.

Như vậy, 10 đội futsal giành quyền tham dự vòng chung kết Giải Fusal HDBank VĐQG 2021, gồm: Thái Sơn Nam, Sahako, Sanatech Khánh Hòa, Zetbit Sài Gòn FC, Thái Sơn Bắc, Hiếu Hoa Đà Nẵng, Quảng Nam, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng và chủ nhà Hưng Gia Khang Đắk Lắk.

Đắk Lắk tiếp tục là địa phương đăng cai giai đoạn lượt đi VCK từ ngày 9/4 đến 30/4. Trong khi nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TPHCM) tổ chức giai đoạn lượt về từ ngày 5 đến 26/7 tới.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA