Kết thúc vòng loại Giải Futsal HDBank VĐQG 2020: Xác định 4 đội giành quyền vào giai đoạn II

Chiều nay (9/6), cuộc đua tại vòng loại Giải Futsal HDBank VĐQG 2020 chính thức khép lại với lượt trận đấu cuối cùng. Sau khi S.Sanna Khánh Hòa rồi đến Cao Bằng sớm giành quyền đi tiếp, 2 suất vé còn lại được trao cho Quảng Nam và Vietfootball.

Tân Hiệp Hưng (áo đỏ) đã thất thế trong cuộc canh tranh giành vé đi tiếp vào Vòng chung kết.

Trước khi bước vào lượt đấu cuối cùng, 2 suất vé còn lại vẫn để ngỏ cho 4 đội gồm: Quảng Nam (6 điểm), Vietfootball (5 điểm), Tân Hiệp Hưng (4 điểm) và Hưng Gia Khang Đắk Lắk (3 điểm). Trong cuộc cạnh tranh này, Tân Hiệp Hưng có lợi thế khi đối thủ chỉ là tân binh Hưng Gia Khang Đắk Lắk. Tuy nhiên, Quảng Nam và Vietfootball lại có sự chủ động nhất định khi lần lượt thi đấu sau khi đã biết kết quả của trận đấu giữa Tân Hiệp Hưng và Hưng Gia Khang Đắk Lắk. Thực tế cho thấy, chiến thắng 2-0 của Tân Hiệp Hưng trước Hưng Gia Khang Đắk Lắk đã khiến Quảng Nam và Vietfootball hiểu rằng họ buộc phải giành trọn 3 điểm mới có giành vé đi tiếp. Chính điều này đã thúc đẩy tinh thần quyết tâm của các cầu thủ, giúp họ hoàn thành mục tiêu đề ra. Ở trận đấu diễn ra lúc 16h00, Quảng Nam vượt qua Cao Bằng với tỷ số 3-0 trong khi Vietfootball thắng kịch tính Savinest Sanna Khánh Hòa với tỷ số 4-3 nhờ pha lập công của Quốc Tài ở đúng phút cuối cùng.

Kết quả ngày 9/6/2020:

Nhà thi đấu trường Đại học Nha Trang (Khánh Hòa)

14h00, Hưng Gia Khang Đắk Lắk vs. Tân Hiệp Hưng: 0-2

16h00, Quảng Nam vs. Cao Bằng: 3-0

19h00, Savinest Sanna Khánh Hòa vs. Vietfootball: 3-4

BẢNG XẾP HẠNG CHUNG CUỘC TẠI VÒNG LOẠI

Danh sách 10 đội thi đấu tại Giai đoạn II (Vòng chung kết):

– Thái Sơn Nam, Sahako, Sanvinest Sanatech Khánh Hoà, Kadiachain Sài Gòn FC, Đà Nẵng, Thái Sơn Bắc (tốp 6 tại mùa giải 2019)

– Savinest Sanna Khánh Hòa, Quảng Nam, Vietfootball, Cao Bằng (tốp 4 tại giai đoạn vòng loại năm 2020)

Theo kế hoạch, Giai đoạn II sẽ được tổ chức từ 14/6 đến 5/7/2020 tại Nhà thi đấu trường Đại học Nha Trang – Khánh Hòa (lượt đi) và từ 5/9 đến 26/9/2020 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng- TP.HCM (lượt về).

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA