Kết thúc Hội trại bóng đá Real Madrid 2015 tại Việt Nam

Sau một tuần hoạt động, mới đây, chương trình đào tạo của Hội trại bóng đá Real Madrid sẽ kết thúc tại trường Quốc Tế Nam Sài Gòn Q7.

Ông Manuel Parreno, Giám đốc đào tạo các Hội trại Quốc tế Real Madrid Foundation

Chương trình do các HLV và đội ngũ trợ lý của CLB Real Madrid trực tiếp tham gia với các phương pháp huấn luyện và chế độ đào tạo hoàn toàn dựa trên căn bản của các bài tập của đội tuyển thanh thiếu niên đang được áp dụng ở Real Madrid dành cho các em lứa tuổi từ 8 đến 16 tuổi.

Đây cũng là chương trình nổi tiếng trên thế giới, và cũng chính từ chương trình này đã ươm nên những tuyển thủ nổi tiếng thế giới như thủ môn Ikar Casillas, người được xem là thủ môn xuất sắc nhất thế giới cũng như người tham gia hội trại sẽ có cơ hội để được đào tạo theo các phương pháp đã được sử dụng bởi không chỉ những cầu thủ giống như Cristiano Ronaldo, Gareth Bale, Jammes Rodriguez, Sergio Ramos mà còn nhiều ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới khác. Chương trình được sự hỗ trợ của khách sạn Eastin Grand Sài Gòn với sự tham gia của gần 100 em học sinh đến từ các trường tiểu học Quận 7, mái ấm quận 8 và Mái Tre Xanh.

Nguồn: thethaohcm.vn