Kết quả vòng 6 Wake-Up 247 V.League 1- 2019: TP.HCM chắc ngôi đầu, DNH Nam Định tạm thoát khỏi khu vực nguy hiểm

Chiến thắng 2-0 trước Viettel đã giúp TP.HCM nối dài mạch bất bại với 6 trận liên tiếp, trong đó có đến 5 trận thắng và tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng. Trong khi đó, 3 điểm giành được trên sân nhà trước B.Bình Dương đã giúp DNH Nam Định tạm thoát khỏi nhóm 3 đội xếp cuối.

TP.HCM (đỏ) đang thăng hoa tại V.League 2019.

Ở những diễn biến khác, bàn thắng ở phút bù giờ hiệp 2 của Trùm Tỉnh bên phía Sanna.KH đã tước đi chiến thắng đầu tiên của Thanh Hóa tại V.League 2019. Kết quả này đồng thời cũng khiến đội bóng xứ Thanh đối diện với nhiều khó khăn trong cuộc đua tại nửa dưới BXH.

Trở lại sân nhà sau trận thua HAGL, Than Quảng Ninh không muốn tiếp tục khiến cho khán giả nhà buồn lòng khi tiếp Sài Gòn FC. Trong một trận đấu mà các ngoại binh bùng nổ, Than Quảng Ninh đã thắng dễ Sài Gòn FC với tỷ số 3-0, qua đó vươn lên vị trí thứ 4.

Trên sân Quảng Nam, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đã có trận thắng đầu iên ở mùa giải 2019 khi vượt qua HAGL với tỷ số 3-0. Chiến thắng này giúp họ cải thiện đáng kể thứ hạng trên bảng tổng sắp và tiếp thêm niềm tin cho các cầu thủ xứ Quảng trong cuộc đua tranh phía trước.

Tại trận đấu muộn nhất vòng 6 trên sân Hàng Đẫy, cú đúp của Samson và bàn thắng của Quang Hải đã giúp cho Hà Nội ngược dòng thành công để giành chiến thắng với tỷ số 3-1 khi tiếp đón Hải Phòng. Kết quả này giúp đội bóng thủ đô leo lên vị trí thứ hai và sẵn sàng cho trận “đại chiến” với đội đứng đầu bảng là TP.HCM ở lượt trận tới.

XẾP HẠNG TẠM THỜI

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA