Kết quả thi đấu giải Futsal nữ VĐQG 2022 (Ngày 27/2)

Chiều ngày 27/2, vòng 5 giải Futsal nữ VĐQG tiếp tục diễn ra sôi nổi tại Nhà thi đấu Tỉnh Hà Nam. Chiến thắng không quá vất vả trước Phong Phú Hà Nam II giúp Thái Sơn Nam Quận 8 duy trì ngôi đầu bảng, đặt một tay lên chức vô địch giải futsal nữ VĐQG 2021.

Chạm trán đối thủ không được đánh giá quá cao như Phong Phú Hà Nam II, Thái Sơn Nam Quận 8 lại chọn cách tiếp cận trận đấu khác biệt. Họ không quá vội vàng trong việc dồn ép đối thủ mà chỉ duy trì khả năng kiểm soát bóng trên sân. Dù vậy, thế trận có lợi ấy vẫn được Thái Sơn Nam Quận 8 cụ thể hoá bằng những bàn thắng. Phút 12, Thuỳ Linh ghi bàn thắng đẹp mắt mở tỉ số trận đấu cho đại diện phía Nam. Chỉ 3 phút sau, vẫn là Thuỳ Linh với pha dứt điểm rất chuẩn xác nhân đôi cách biệt cho Thái Sơn Nam Quận 8.

Bước sang hiệp 2, Phong Phú Hà Nam II với lực lượng gồm nhiều cầu thủ trẻ cho thấy sự cố gắng. Tuy nhiên, nỗ lực ấy chỉ giúp đội chủ nhà hạn chế được những bàn thua. Chỉ có thêm 1 pha lập công của Phương Linh ở phút 23 để ấn định kết quả 3-0 cho Thái Sơn Nam Quận 8.

Cuộc đối đầu còn lại của vòng 5 giữa Phong Phú Hà Nam I và Hà Nội được đánh giá là khá cân tài cân sức. Phải đến phút 11, Nguyễn Thuỳ Linh mới có thể ghi bàn khai thông thế bế tắc cho đội chủ nhà. Nhìn chung, trận đấu diễn ra mà không có đội bóng nào chiếm ưu thế tuyệt đối trên sân.

Bước sang hiệp 2, Hà Nội có những phút thi đấu ấn tượng. Nhưng khá bất ngờ khi bàn quân bình tỉ số của họ lại đến từ tình huống đá phản lưới nhà của hậu vệ Đỗ Thị Nguyên bên phía Phong Phú Hà Nam I. Quyết tâm giữ lại 3 điểm của chủ nhà thành công khi Hồng Cúc ghi bàn ấn định tỉ số 2-1 ở những phút cuối cùng.

Với kết quả của vòng 5, Thái Sơn Nam Quận 8 tiếp tục dẫn đầu với 15 điểm cùng 5 chiến thắng tuyệt đối. Xếp ngay phía sau là Phong Phú Hà Nam I với 12 điểm. Ở lượt đấu cuối cùng, Thái Sơn Nam Quận 8 sẽ đụng độ Phong Phú Hà Nam I và đây được xem là trận chung kết của giải futsal nữ VĐQG 2021.

Kết quả thi đấu ngày 27/2

(14h00) PP Hà Nam I vs Hà Nội: 2-1
PP Hà Nam I: Nguyễn Thùy Linh (8) 11′; Nguyễn Thị Hồng Cúc (9) 36′
Hà Nội: Đỗ Thị Nguyên (2) 25′ (OG)
PP Hà Nam I: Nguyễn Thị Nụ (25) 23′;
Hà Nội: Nguyễn Thị Vân Anh (18) 29′

(16h00) PP Hà Nam II vs Thái Sơn Nam Quận 8: 0-3
Thái Sơn Nam Quận 8: Lê Thị Thùy Linh (3) 12′, 15′; Nguyễn Thị Phương Linh (10) 23′
PP Hà Nam II: Trần Ánh Ngọc (24) 15′

>>BẢNG XẾP HẠNG<<