Kết quả đợt 3 (trận đấu thứ 3) cuộc thi “Đồng hành cùng đội tuyển U20 Việt Nam tại FIFA U20 World Cup 2017”

Đợt 3 (trận đấu thứ 3 vòng bảng FIFA U20 World Cup 2017 giữa đội tuyển U20 Honduras và U20 Việt Nam) cuộc thi Đồng hành cùng đội tuyển U20 Việt Nam tại FIFA U20 World Cup 2017 tiếp tục nhận được sự hưởng ứng của người hâm mộ khi có 6 bài dự thi trong đó có 4 bài viết và 2 bài ảnh dự thi gửi về cho chương trình.

Theo thống kê, trong đợt nhận bài dự thi gửi đến cho ban tổ chức qua địa chỉ hộp thư doituyenu20vietnam@vff.org.vn được lựa chọn đăng tải trên wesite VFF (www.vff.org.vn) và Fanpage VFF (facebook.com/VietnameseFootball), bài viết “Thế hệ vàng bóng đá Việt Nam là đây!” của tác giả Lê Châu Tuấn đã xuất sắc giành giải nhất đợt 3 lượng truy cập cao nhất trong số các bài viết (tính theo thống kê tại quản trị website www.vff.org.vn). Đặc biệt, với 2 bài ảnh dự thi gửi về cho chương trình Đồng hành trong đợt dự thi này, ảnh dự thi “Mong đợi” của tác giả Phạm Thị Nhung cũng xuất sắc giành giải nhất cho ảnh dự thi.

Ảnh dự thi “Mong đợi” của tác giả Phạm Thị Nhung đạt giải nhất ảnh đợt 3

>>>DANH SÁCH BÀI DỰ THI ĐỢT 3<<<

Đội tuyển U20 Việt Nam đã dừng bước tại VCK FIFA U20 World Cup 2017 sau trận đấu với U20 Honduras diễn ra chiều qua (28/5). Mặc dù không thể giành vé đi tiếp nhưng sự cổ vũ, động viên của người hâm mộ cả nước và những bài dự thi gửi về cho chương trình Đồng hành có ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn đối với thầy trò HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn.

Một lần nữa, BTC cuộc thi “Đồng hành cùng đội tuyển U20 Việt Nam tại FIFA U20 World Cup 2017” gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả người hâm mộ cả nước và các tác giả đã gửi bài dự thi ủng hộ nhiệt tình không chỉ cho cuộc thi mà còn tạo nên sự cổ vũ tinh thần lớn lao dành cho Đội tuyển U20 Việt Nam. Mong rằng, người hâm mộ cả nước sẽ tiếp tục đồng hành, dành sự yêu mến của mình không chỉ đối với các cầu thủ của đội tuyển Quốc gia và các đội tuyển trẻ.

>>>THỂ LỆ CUỘC THI<<<