Kết quả cuộc thi ảnh "Vũ điệu sân cỏ – Canon" tuần 6

17/08/2008 00:00:00

Không chỉ tăng trưởng về số lượng so với 5 vòng trước, tuần thứ 6 của Canon-Vũ điệu sân cỏ thực sự bùng nổ về chất lượng tác phẩm gửi dự thi. Các thành viên Ban giám khảo đã có một ngày làm việc vất vả, “nâng lên- đặt xuống” nhiều lần để có thể chọn ra 8 tác phẩm nhận giải tuần này. Một tín hiệu  đáng mừng, hứa hẹn tính chất  cam go trong cuộc so kè giữa các tay máy ở 2 vòng sau chót của V.League Petro Vietnam Gas và hạng Nhất Anpha Petrol 2008.

 

Không chỉ hay trong các chọn khoảnh khắc bấm máy, điều phối ánh sáng, bố cục…, một số tác giả đã đầu tư và có cách tư duy khá ngộ nghĩnh trong đặt tên cho những đứa con tinh thần của mình. Tuy nhiên, vẫn như các “vòng đấu” trước, mảng đề tài về khán giả – những tiền đạo trong đội hình của FIFA- vẫn là của hiếm và dường như chưa có sự đầu tư đúng mức.

 

Canon-Vũ điệu sân cỏ đang cùng hai giải bóng đá lớn nhất quốc gia về đích. Nhiều tác giả và bạn đọc gần xa đã và đang điện hỏi BTC về việc liệu có thể tiếp tục  sân chơi này ở mùa giải sau hay không? Câu trả lời vẫn còn để ngỏ chờ các đối tác cùng bắt tay hành động. Về phần mình, Ban biên tập báo Thể thao Ngày nay đã, đang và  sẽ nỗ lực hết mình để có thể phục vụ ngày một tốt hơn nhu cầu của bạn đọc, tạo sân chơi cho bạn đọc và các đồng nghiệp. Bởi đây chính là một trong những mục tiêu nỗ lực của Thể thao Ngày nay.

 

Theo đúng lịch trình dự kiến, cuộc thi canon-Vũ điệu sân cỏ vòng 25 sẽ kết thúc thời hạn gửi tác phẩm vào 17h00 ngày 21/8/2008. Xin gửi về đồng thời hai địa chỉ email: thethaongaynay@hn.vnn.vn và baottnn@hcm.vnn.vn hoặc Báo thể thao ngày nay, 14A Trịnh Hoài Đức- Hà Nội.

Giải nhất: Tác phẩm “Không khoan nhượng”, tác giả Bạch Dương

Giải Nhì: Tác phẩm “Vũ điệu trên không”, tác giả Quang Nhựt

Giải Ba : Tác phẩm “Đôi tay yếm thế”, tác giả Quang Minh


05 Giải khuyến khích:

“Không thoát được rồi”, tác giả Dương Thu

“Lăn xả”, tác giả Bạch Dương

“Quyết liệt”, tác giả Hoàng Hùng

“Em… có ý kiến”, tác giả Dương Thu

“Quyết đoán”, tác giả Đức Đồng

       

Website VFF xin giới thiệu các tác phẩm đoạt giải

Giải Nhất: “Không khoan nhượng”- Bạch Dương

Giải Nhì: “Vũ điệu trên không”- Quang Nhựt

Giải Ba: “Đôi tay yếm thế” – Quang Minh

Giải KK: “Không thoát được rồi”, Dương Thu

Giải KK: “Lăn xả”, Bạch Dương

Giải KK: “Quyết liệt”, Hoàng Hùng

Giải KK: “Em… có ý kiến”, Dương Thu

Giải KK: “Quyết đoán”, Đức Đồng

BAN TỔ CHỨC