Kết quả bốc thăm VCK U19 châu Á 2014: Việt Nam cùng bảng với ĐKVĐ Hàn Quốc

Theo kết quả bốc thăm vừa kết thúc cách đây ít phút tại Yangon (Myanmar), ĐT U19 Việt Nam đã rơi vào bảng đấu đầy thử thách với sự hiện diện của ĐKVĐ Hàn Quốc cùng 2 đối thủ cực mạnh khác là Nhật Bản và Trung Quốc.

24/04/2014 20:40:51

Như vậy, việc phải cạnh tranh 1 trong 2 suất vé đi tiếp tại bảng đấu này là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn đối với ĐT U19 Việt Nam. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và dựa trên sự tiến bộ mà các tuyển thủ đã thể hiện trong thời gian qua, ĐT U19 Việt Nam vẫn được đông đảo người hâm mộ kỳ vọng sẽ tạo nên những cơn địa chấn tại đấu trường châu lục, như cách mà họ tạo dựng ấn tượng trong trận đại thắng U19 Australia 5-1 tại vòng loại.

Để chuẩn bị cho VCK U19 châu Á 2014, HLV trưởng Graechen Guillume đã lên kế hoạch tuyển chọn bổ sung lực lượng cho ĐT U19 Việt Nam. Chiến lược gia người Pháp cho biết, tại đợt tập trung ngày 27/4 tới, ông sẽ trực tiếp quan sát màn thể hiện các các cầu thủ trong danh sách đề xuất của Ban tuyển chọn LĐBĐVN để đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo kế hoạch, sau khi hoàn tất công tác tăng cường lực lượng, ĐT U19 Việt Nam sẽ có thêm chuyến tập huấn tại Nhật Bản từ ngày 8/6 đến ngày 30/6. Đợt rèn quân này cũng là chuyến xuất ngoại cuối cùng của thầy trò HLV Graechen Guillume trong hành trình hướng tới VCK U19 châu Á 2014.

Kết quả bốc thăm VCK U19 châu Á 2014

Bảng A: Myanmar, Iran, Thái Lan, Yemen

Bảng B: Uzbekistan, Australia, UAE, Indonesia

Bảng C: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam

Bảng D: Iraq, CHDCND Triều Tiên, Qatar, Oman

Nguồn: vff.org.vn