Kết quả bầu chọn giải thưởng tháng 3 Giải VĐQG- Number One 2005:

Phần thưởng xứng đáng cho TMN.CSG khi đội bóng này vượt qua Bình Dương để dành được giải thưởng Đội bóng xuất sắc nhất

Với 139 điểm, TMN. CSG đã xuất sắc vượt qua Bình Dương để nhận giải thưởng dành cho Đội bóng xuất sắc nhất tháng 3. Trong khi đó, tuy lần thứ 2 liên tiếp về nhì, Bình Dương cũng có lý do để vui mừng khi chân sút Kesley Alves (7) vượt qua Klymeko Yuri (TMN.CSG) để nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng.


Đội bóng xuất sắc nhất tháng 3 – TMN.CSG. Ảnh HS

Với thành tích đạt được trong 3 lượt đấu 5, 6 và 7, giải thưởng dành cho đội bóng xuất sắc nhất tháng 3 chỉ còn là cuộc đua song mã giữa TMN. CSG và Bình Dương. Sau chuỗi 4 trận bất bại, bước sang tháng 3, TMN. CSG tiếp tục bùng nổ với 7 điểm sau 3 trận, trong đó ấn tượng nhất là 2 chiến thắng với cùng tỷ số 3-1 trước SĐ. Nam Định và HP. Hà Nội để vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng sau 7 lượt đấu.


Kesley – cầu thủ xuất sắc nhất
tháng 3.
Ảnh: HS

Với dàn cầu thủ không thực sự còn ở giai đoạn sung sức nhất của sự nghiệp, thì thành quả mà đội quân của HLV Đặng Trần Chỉnh đạt được tính cho đến thời điểm này thật đáng ngưỡng mộ và trân trọng. Đó là sự phấn đấu và quyết tâm của cả một tập thể để cùng hướng tới mục tiêu chung. Lối chơi chặt chẽ và luôn chứa đựng nhiều bất ngờ của TMN. CSG đã làm nức lòng người hâm mộ với 6 bàn thắng ghi được và chỉ để lọt lưới 2 bàn trong 3 trận đấu của tháng 3. Điều đáng quý là thành quả đó đã đưa TMN. CSG lần đầu tiên vượt qua các ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch như HAGL, GĐT. LA, Bình Dương để vươn lên vị trí đầu bảng.

Cùng giành được 7 điểm với 2 trận thắng và 1 trận hòa, tuy nhiên, một lần nữa Bình Dương lại lỗi hẹn với danh hiệu này khi chỉ nhận được 73 điểm, kém TMN. CSG 66 điểm.

Thành công của Bình Dương trong tháng 3 có một phần đóng góp rất lớn từ sự tỏa sáng của cầu thủ người Brazil Kesley Alves. Chính anh là người đã nâng tỷ số lên 2-0 để tạo đà cho chiến thắng 3-1 của B. Bình Dương trước ĐKVĐ HAGL và cũng là cầu thủ đầu tiên lập hattrick khi ghi liền 3 bàn vào lưới SĐ. NĐ ở lượt đấu thứ 7. Với thực lực và phong độ như hiện tại, chắc chắn Kesley Alves sẽ cùng Bình Dương tiến những bước dài trên con đường hiện thực hóa những tham vọng của mình.

Kết quả bình chọn cụ thể
Giải đội bóng xuất sắc nhấtGiải cầu thủ xuất sắc nhất

1/ TMN. CSG: 139 điểm

2/ Bình Dương: 73 điểm

3/ Đà Nẵng: 17 điểm

4/ GĐT. LA: 12 điểm

5/ HAGL: 3 điểm

1/ Kesley Alves (Bình Dương): 71 điểm

2/ Klymeko Yuri (TMN.CSG): 45 điểm

3/ Amaobi (Đà Nẵng): 37 điểm

4/ Philani Kubheka (Bình Dương): 34 điểm

5/ Nguyễn Minh Phương (GĐT.LA): 6 điểm

6/ Cao Tùng A Vĩ (TMN.CSG): 5 điểm

7/ Da Silva (HP.Hà Nội): 5 điểm

8/ Kiatisuk (HAGL): 3 điểm

9/ Diachenko (TMN.CSG): 3 điểm

10/ Võ Bá Khôi (HAGL): 3 điểm

Tổng số phiếu tham dự 22/30

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA