Kao Việt Nam chính thức trở thành Nhà tài trợ các ĐTQG Việt Nam

Sáng nay (23/9), tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã diễn ra buổi họp báo chính thức công bố Kao Việt Nam là Nhà tài trợ cho ĐTQG nam Việt Nam, ĐTQG nữ Việt Nam và ĐTQG U-23/ Olympic Quốc gia.

25/09/2019 09:25:12

Kao Việt Nam chính thức trở thành Nhà tài trợ các ĐTQG Việt Nam.

Tới dự buổi lễ về phía VFF có ông Trần Anh Tú- Uỷ viên thường trực BCH VFF; ông Lê Văn Thành – Uỷ viên BCH VFF, Trưởng Ban tài chính và vận động tài trợ; ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF, các ủy viện BCH VFF tại Hà Nội, lãnh đạo các Ban, phòng chức năng VFF. Về phía đại diện nhà tài trợ – Công ty TNHH Kao Việt Nam có ông Nishida Masahide- Tổng giám đốc, ông Fujii Masahiko- Giám đốc marketing, bà Bùi Thị Bích Hạnh- Trưởng phòng kinh doanh cấp cao khu vực miền bắc. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham dự của HLV trưởng Park Hang-seo cùng các cầu thủ đại diện của ĐTQG và ĐT U23 QG Việt Nam. HLV trưởng đội tuyển nữ QG – ông Mai Đức Chung do đang tham dự Hội thảo World Cup bóng đá nữ tại Italia và các tuyển thủ nữ do bận thi đấu tại giải bóng đá nữ VĐQG Cúp Thái Sơn Bắc đang diễn ra tại Hà Nam nên không thể góp mặt tại sự kiện.

Buổi lễ thu hút sự quan tâm tham dự của đông đảo đại diện các cơ quan báo chí.

Thay mặt lãnh đạo VFF phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cảm ơn và đánh giá cao sự quan tâm, ủng hộ bằng cả tinh thần và vật chất từ nhiều thành phần trong xã hội, đặc biệt là từ các doanh nghiệp, các nhà tài trợ. Những sự quan tâm cổ vũ đó đã tạo nên chất xúc tác quan trọng về tinh thần và về nguồn lực cho sự phát triển của bóng đá nước nhà, đóng góp tích cực vào thành công của các đội tuyển quốc gia thời gian qua. “Với ý nghĩa đó, VFF xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và quan tâm của Nhà tài trợ Kao Việt Nam với các đội tuyển quốc gia, và hy vọng sẽ có thêm nhiều Nhà tài trợ khác tiếp tục ủng hộ bóng đá Việt Nam trên con đường hội nhập và phát triển”, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh nói.

Tổng thư ký VFF – ông Lê Hoài Anh

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cũng tin tưởng với sự đồng hành của Nhà tài trợ Kao Việt Nam, các các ĐTQG Việt Nam sẽ có thêm những điều kiện tốt hơn trong quá trình chuẩn bị thực hiện những nhiệm vụ lớn của mình trong thời gian tới, trước mắt sẽ là các nhiệm vụ trọng điểm gồm: Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, SEA Games 30 và VCK U23 châu Á 2020.

Về phía đại diện Nhà tài trợ phát biểu tại sự kiện, ông Nishida Masahide- TGĐ Công ty TNHH Kao Việt Nam chia sẻ: “Trong những năm gần đây, Bóng đá Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc, đạt được nhiều thành tích lớn trên đấu trường quốc tế. Đó là niềm tự hào, thể hiện tinh thần dân tộc mạnh mẽ và sức sống mãnh liệt của tuổi trẻ Việt Nam.Thấu hiểu tinh thần đó, công ty TNHH Kao Việt Nam rất tự hào được đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, vươn đến những thành công lớn hơn nữa, bằng việc trở thành nhà tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam”.

TGĐ Kao Việt Nam- ông Nishida Masahide

Thay mặt nhà tài trợ, Tổng giám đốc Nishida Masahide gửi lời chúc đến các tuyển thủ Việt Nam ở ĐTQG và U22 Việt Nam có thể giành thắng lợi ở vòng loại World Cup 2022 cững như SEA Games 30. “Tôi được biết cuối năm nay và sang năm mới, Việt Nam sẽ tham dự các trận của vòng loại World Cup 2022, SEA Games 2019 và VCK U23 châu Á 2020. Hy vọng với những sản phẩm hướng đến chăm sóc cơ thể sẽ hỗ trợ cho các tuyển thủ và đóng góp phần nào đó vào thành công của cầu thủ, của đội tuyển Việt Nam”, ông Nishida Masahide nói.

Ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực BCH VFF và HLV trưởng Park Hang-seo tặng áo lưu niệm của đội tuyển cho đại diện Nhà tài trợ – Công ty TNHH Kao Việt Nam.

Lãnh đạo VFF, HLV Park Hang-seo và các tuyển thủ chụp anh lưu niệm cùng Nhà tài trợ.