K. Khánh Hoà sẽ thanh lý hợp đồng với Abdullahi

* K. Khánh Hoà sẽ sớm thanh lý hợp đồng với Abdullahi vì cầu thủ này bị đứt dây chằng gối và sẽ phải phẫu thuật. K. Khánh Hoà dự tính sẽ hỗ trợ cho Abdullahi chữa trị chấn thương. Trong thời gian tới, đội bóng phố Biển sẽ tuyển thêm ngoại binh nhằm thay thế vị trí của Abdullahi trong giai đoạn 2.

* T&T Hà Nội đã vào Thanh Hoá chuẩn bị cho trận đấu với SLNA. Thầy trò HLV Triệu Quang Hà sẽ đóng quân ở đây 2 ngày trước khi vào Vinh làm quen sân. Hiện tại, lực lượng của T&T Hà Nội không bị sứt mẻ, các cầu thủ đang nỗ lực luyện tập nhằm tìm kiếm 3 điểm trên sân khách.

* Trận đấu giữa B. Bình Dương và HAGL có ý nghĩa quan trọng trong việc tìm kiếm chức vô địch ở mùa giải năm nay. Chính vì thế, Hội CĐV Bình Dương dự kiến sẽ hỗ trợ 100 ngàn đồng cho mỗi cổ động viên hành quân tới Gia Lai cổ vũ cho đội nhà. Theo hội CĐV Bình Dương, sẽ có khoảng 500 cổ động viên tham gia “tiếp lửa” cho đội bóng.

* Tiền đạo John của TP.Cần Thơ bị chấn thương bàn chân trong buổi tập chiều qua. Có khả năng anh sẽ phải vắng mặt trong đội hình TP.Cần Thơ khoảng 2 tháng.

* Một CLB của Arabia Saudi đang quan tâm đến tiền đạo Công Vinh. Hiện CLB này đang thông qua một nhà môi giới để liên lạc với CLB T&T Hà Nội và sẽ có những cuộc tiếp xúc với tiền đạo số 1 Việt Nam. Được biết, CLB này sẽ trả toàn bộ chi phí chuyển nhượng mà T&T Hà Nội đã mất cho vụ chuyển nhương Công Vinh.

Nguồn: Tổng Hợp