Iraq, Palestine, Lebanon và Hong Kong vào bán kết Cúp Bạc

Lebanon và Hong Kong đã ghi tên mình vào bán kết Cúp Bạc sau chiến thắng 10-1 và 1-0 trước Macau và Đài Loan trong ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng thứ 2.

Lebanon và Hong Kong đã ghi tên mình vào bán kết Cúp Bạc sau chiến thắng 10-1 và 1-0 trước Macau và Đài Loan trong ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng thứ 2.

Lebanon và Hong Kong sẽ cùng Iraq và Palestine (đã ghi tên vào bán kết trong ngày 31/5) góp mặt tại bán kết Cúp Bạc. Hai cặp đấu của vòng bán kết sẽ là Lebanon gặp Palestine và Hong Kong gặp Iraq.
Với 4 Scú đúp⬝ của Ibrahim Hammoud, Abbas Fadallah, Hayssam Atwi và Khaled Takaji cùng 2 bàn thắng của Ahmed Daher và Serge Said đã giúp Lebanon dễ dàng vượt qua Macau với tỷ số đậm đà 10-1. Bàn thắng của đội Macau được ghi do công của Tsi Yeung khi mà trận đấu đã ngã ngũ. Như vậy, Lebanon toàn thắng sau 3 trận đấu tại bảng K và giành chiếc vé duy nhất dự vòng bán kết Cúp Bạc.
Inondesia xếp thứ 2 với cùng 4 điểm như đội xếp thứ 3 Malaysia nhưng hơn hiệu số bàn thắng. Trong trận đấu ngày hôm qua, Indonesia  và Malaysia đã hoà nhau 4-4. Các bàn thắng của Malaysia do công của Mohammad Faizul Bin Abdul Gaffar, Mohamed Ruzaley Bin Abdul Aziz, Ahmad Rizal Bin Abdul Rahim và Ng Boon Leong ghi trong khi những người lập công bên phía đội tuyển Indonesia là Ricardo Vernes (2 bàn), Victor Vennard và Jaelani Ladjanabi.
Trong một diễn biến khác tại bảng L, trận đấu quyết định chiếc vé dự vòng bán kết giữa Hong Kong và Đài Loan đã diễn ra rất căng thẳng và chỉ có duy nhất một bàn thắng được ghi. Đó là pha ghi bàn của man Chuan ghi cho đội Hong Kong ở phút 27 của trận đấu.

Với chiến thắng này, Hong Kong đã có được 9 điểm sau 3 trận và giành vé vào bán kết, xếp thứ 2 tại bảng L là Đài Loan với 6 điểm. Hàn Quốc với chiến thắng đậm đà 13-3 trước Stí hon⬝ Maldives xếp thứ 3 và xếp cuối là Maldives với 3 trận toàn thua.

Kết quả các trận đấu trong ngày 01/6

MACAU1:10LEBANON
INDONESIA4:4MALAYSIA
MALDIVES3:13KOREA REPUBLIC
CHINESE TAIPEI0:1HONG KONG