Indra Putra và Hairuddin Omar được gọi trở lại ĐTQG Malaysia

Để chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Singapore vào ngày 04 và 08/06/2005, LĐBĐ Malaysia đã chính thức công bố danh sách 36 cầu thủ sẽ tập trung tại Trung tâm huấn luyện Wisma FAM vào ngày 22/05 tới.

Để chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Singapore vào ngày 04 và 08/06/2005,  LĐBĐ Malaysia đã chính thức công bố danh sách 36 cầu thủ sẽ tập trung tại Trung tâm huấn luyện Wisma FAM vào ngày 22/05 tới.
 
HLV Bertalan Bicskei
 
Trong đội hình ĐTQG Malaysia tập trung lần này đều có sự hiện diện của những tài năng xuất sắc nhất trong đội hình giành HCĐ Tiger Cup 2004 của Malaysia như Rosdi Talib, Lew Kitkong, Khalid Jamlus, Fazly Alias⬦Đặc biệt, bộ đôi cầu thủ ngôi sao của CLB Pahang là Indra Putra và Hairuddin Omar đã trở lại khoác áo ĐTQG sau khi vắng mặt tại giải đấu Tiger Cup 2004 vừa qua vì lý do chấn thương hoặc không thể hiện được đúng phong độ của mình. Ngoài ra hai đồng đội của Indra và Hairuddin là hậu vệ Juzaili Samion, Irwan Fadzli Idrus cũng được ông Bicskei tin tưởng gọi vào đội tuyển.
 
Như vậy CLB Pahang đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho ĐTQG Malaysia (7 cầu thủ). Các cầu thủ này sẽ tập trung cùng đồng đội tại Wisma FAM sau khi kết thúc trận đấu cuối cùng tại vòng bảng AFC Cup gặp CLB New Radiant của Maldives vào ngày 25/05 tới.
 
Tuy nhiên, HLV Bicskei cũng quyết định không triệu tập tiền đạo Akmal Rizal Rakhli của CLB Kedah khi nhận thấy anh vẫn còn chưa thật sự hồi phục chấn thương.
 
Ngày 04/06, ĐTQG Malaysia sẽ hành quân sang Quốc đảo Sư tử để thi đấu với Singapore, sau đó sẽ trở về Pulau Pinang để tái đấu với Singapore vào ngày 08/06.
 
HLV Bicskei nói: SHai trận đấu gặp Singapore là rất quan trọng bởi đó là hai trận đấu cuối cùng dành cho đội hình A của ĐTQG trong năm nay. Và tất nhiên, sự ganh đua truyền thống giữa hai đội bóng sẽ mang đến một trận cầu hấp dẫn cho khán giả⬝
 
Danh sách ĐTQG Malaysia:

Muhammad Juzaili Samion, Norhafiz Zamani Misbah, Rosdi Talib, Irwan Fadzli Idrus, Mohd Fadzli Saari, Hairuddin Omar, Indra Putra Mahayuddin (PAHANG); Mohd Syamsuri Mustafa, Nor Fazly Alias (TERENGGANU); Azizon Kadir, Idris Karim, Rezal Zambery Yahya, Effendi Malek (NEGRI SEMBILAN); Rusfazly Rahaman, Mohd Anis Faron, Muhammad Khaironnisam Sahabuddin, Durahim Jamaluddin, Zainuddin Mohd Ariffin, Mohd Ivan Mohd Yusoff (PERLIS); Wan Rohaimi Wan Ismail, Lim Chan Yew, Amir Shareen Abdul Mubin, Mohd Nizaruddin Yusoff (PUBLIC BANK); Azizul Ahmad Sabri, Mohd Faizal Mohd Esahar, Tengku Hazman Raja Hassan (PULAU PINANG); Victor Andrag, Liew Kit Kong (KEDAH); Nazrul Erwan Makmur, Shukor Adan, Khalid Jamlus (SELANGOR); Ronny Harun, Mohd Arsyah Ayob (SABAH); Mohd Marzuki Yusof (MELAKA TELEKOM); Mohd Nor Ismail (PERAK); Rudie Ramli (PKNS).