Huỳnh Như tiết lộ chuẩn bị đàm phán hợp đồng với Lank FC

Tiền đạo Huỳnh Như cho biết cô đã nhắn mẹ chế biến món ăn yêu thích cho mình khi trên đường trở về Việt Nam. Đội trưởng ĐT nữ Việt Nam bật mí đang cùng người đại diện đàm phán hợp đồng mới với Lank FC.

Nhìn lại hành trình 3 trận đấu vòng bảng tại World Cup nữ 2023, trước Mỹ, Bồ Đào Nha và Hà Lan, tiền đạo Huỳnh Như nói: “Bản thân tôi khá tiếc nuối ở World Cup nữ 2023. Bởi mục tiêu của đội là cố gắng ghi được một bàn thắng, nhưng tôi tự hào trước tinh thần, nỗ lực của toàn đội tại giải đấu lần này. Mặc dù ĐT nữ Việt Nam chưa có được bàn thắng, nhưng đây cũng là bước đệm để sau này những cầu thủ trẻ có thêm động lực. ĐT nữ Việt Nam sẽ nỗ lực để góp mặt ở World Cup nữ kỳ tới. Và hy vọng nếu tham dự giải đấu kế tiếp, ĐT nữ Việt Nam sẽ chơi tốt dần lên”.

Huỳnh Như nói về trận đấu khó khăn của ĐT nữ Việt Nam ở kỳ World Cup đầu tiên trong lịch sử: “Tôi nghĩ đó là trận đấu với Hà Lan. Đấy thật sự là đội bóng rất mạnh. Họ sở hữu lối chơi nhanh, hiện đại. Ngoài ra trận đấu mà tôi tiếc chính là khi gặp Bồ Đào Nha. Đội đã rất mong có được một bàn thắng lịch sử ở trận đấu này nhưng may mắn không đứng về phía chúng ta.

Khi bước ra sân đấu lớn như World Cup, chúng ta mới biết mình đang ở đâu và cần phải cải thiện điều gì. Tôi hy vọng trong năm nay hoặc năm tới, các cầu thủ nữ Việt Nam sẽ có cơ hội xuất ngoại để được thi đấu ở những giải tiên tiến trên thế giới. Đó cũng là cách để chúng ta tiếp cận nhanh với bóng đá nữ thế giới”.

Huỳnh Như tiết lộ về kế hoạch sắp tới: “Chắc chắn, tôi sẽ về Trà Vinh để thăm gia đình. Tôi đã nhắn mẹ chế biến cho mình những món ăn yêu thích như cá rô, thịt chuột. Sau đó, tôi sẽ trở lại Bồ Đào Nha để tiếp tục thực hiện hợp đồng giữa tôi và Lank FC. Trước mắt tôi trở lại Bồ Đào Nha tập luyện và xa hơn là cùng ĐT nữ Việt Nam thi đấu những giải lớn sắp tới”.

 

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM