Hougang United FC vs Phnom Penh Crown FC: 4-3

Ở trận đấu muộn ngày 24/6, dù dẫn trước 2 bàn chỉ trong vòng 4 phút nhưng Phnom Penh Crown cũng nhanh chóng để thủng lưới 3 bàn và chung cuộc phải nhận thất bại với tỷ số 3-4 trước Hougang United.

Phnom Penh Crown nhập cuộc tốt trước Hougang United. Từ tình huống đá phạt góc ở phút 15, Muslim đưa bóng bật cột dọc dội trúng chân trung vệ đội trưởng Chanchav làm đổi hướng bóng đi vào lưới, đưa đại diện của Campuchia dẫn trước.

Chỉ 4 phút sau đó cũng trong một tình huống đá phạt góc, Thiva bật cao đánh đầu nâng tỷ số lên 2-0 cho Phnom Penh Crown.

Khởi đầu thuận lợi nhưng đội bóng đến từ Campuchia đã không thể duy trì lợi thế khi để Hougang United ghi 2 bàn thắng trong 8 phút, do công của Bortoluzo (21’) và Samion (29’). Bị thua 2 bàn, hàng thủ Phnom Penh Crown tiếp tục mắc sai lầm. Trong một pha nỗ lực phá bóng giải nguy cho khung thành đội nhà, Pisa (37’) lung túng đá phản giúp đại diện của bóng đá Singapora dẫn lại với tỷ số 3-2. 

Trong hiệp 2, Hougang United ghi thêm 1 bàn thắng nữa do công của Moritz (60’). Phải đến phút bù giờ thứ ba, Pisa chuộc lỗi bằng một pha đánh đầu từ tình huống phạt góc thành bàn thắng, rút ngắn tỷ số xuống còn 3-4 cho Phnom Penh. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.